Hai đêm trình diễn những bản nhạc phim bất hủ tại Nhà hát thành phố

Hai đêm nhạc phim diễn ra tại Nhà hát thành phố sẽ trình diễn những tác phẩm nhạc phim được yêu thích nhất như Frozen II, La La Land, Gladiator, Memoirs of Geisha, The Magnificent Seven… được dẫn dắt bởi Nhạc trưởng Trần Nhật Minh và Dàn hợp xướng Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh (HBSO).

Dem-nhac-phim-06

Tham gia biểu diễn chương trình sẽ có những ngôi sao sáng giá tại TP. HCM như Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng, giọng nam trầm xuất sắc Đào Mác, giọng soprano hàng đầu Phạm Khánh Ngọc, nghệ sĩ violin Tăng Thành Nam.

Nhạc phim Bảy Tay Súng Huyền Thoại (The Magnificent Seven) của tác giả Elmer Bernstein mở đầu buổi diễn, tiếp  theo đó là nhạc phim Võ Sĩ Giác Đấu (Gladiator) của Hans Zimmer.

Tiếp theo là Tổ khúc Giao hưởng dựa trên nhạc phim Harry Potter do John Williams viết, và nhạc phim Người Dơi: Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy.

Dem-nhac-phim-04
Nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Sẽ không là buổi diễn hoàn chỉnh nếu thiếu những tác phẩm của Ennio Moricone. Lần này, chương trình sẽ biểu diễn La Cliffa với giọng hát đầy nội lực của Phạm Khánh Ngọc. La Califfa được sản xuất bởi Alberto Bevilacqua vào năm 1970.

Tiêu biểu của buổi diễn là bài Don’t stop me now của Freddie Mercury do Đào Mác thể hiện. Gần đây, Đào Mác thể hiện nhiều màu sắc hơn trong sự lựa chọn các tác phẩm biểu diễn, đối nghịch với phong cách hát cổ điển.

Dem-nhac-phim-03
Giọng nữ cao Phạm Khánh Ngọc
Dem-nhac-phim-01
Nghệ sĩ Opera Đào Mác sở hữu một giọng nam trung Baritone dày, trầm ấm, đẹp và đầy nội lực

Mặc dù vậy, điểm nhấn của 2 đêm diễn này là liên khúc What a wonderful world (từ phim Đi tìm Dory) của Louis Armstrong, Can You Feel the Love Tonight (từ phim Vua Sư Tử) của Elton John.

Ngoài những tác phẩm được nhắc đến ở trên, Đào Mác sẽ biểu diễn tác phẩm “Always Remember Us This Way” trong phim A Star is Born, Võ Hạ Trâm trình bày Into the Unknown, trong phim Frozen II. Thêm vào phần đặc sắc cho chương trình là trích đoạn Chairman’s Waltz từ phim Memoirs of Geisha với phần trình diễn của nghệ sĩ violin Tăng Thành Nam và cello Nguyễn Tấn Anh.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ thể hiện The Impossible Dream trong phim Man of La Mancha
Ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ thể hiện The Impossible Dream trong phim Man of La Mancha

Hai đêm nhạc phim diễn ra lúc 20h ngày 11 và 12-7 tại Nhà hát Thành phố, 7 Công Trường Lam Sơn, Q. 1, TP. HCM.

Giá vé: 450.000 đến 900.000 đồng, với mức giảm giá đặc biệt 150.000 đồng dành cho HS-SV.

Trang Bùi

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx