Hà Linh Thư kể câu chuyện về khí chất người phụ nữ qua BST Sealed With A Kiss

Với 50 trang phục đầy tính ứng dụng trong BST Sealed With A Kiss, NTK Hà Linh Thư đã thể hiện tài tình hình ảnh người phụ nữ quyến rũ từ bên ngoài, khí chất từ bên trong trên sàn diễn Vietnam International Fashion Festival.

Sealed-with-a-kiss-01

Điều thu hút đàn ông chính là vẻ ngoài, nhưng để giữ chân họ, người phụ nữ cần có những thứ từ bên trong. NTK Hà Linh Thư đã kể câu chuyện về một người phụ nữ như thế trên nền nhạc của bản nhạc huyền thoại “Sealed With A Kiss”.

Sealed-with-a-kiss-02

Những người phụ nữ sinh ra với vẻ ngây thơ, thánh thiện như đứa trẻ. Trong nửa đầu bộ sưu tập, NTK Hà Linh Thư đã để hiện một cô gái mang vẻ quyến rũ bởi chính tâm hồn cô. Khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy điều đó qua những mẫu váy ngắn cổ điển, những thiết kế phong cách menswear trên nền vải nhung, nỉ.

Sealed-with-a-kiss-03

Chất liệu xuyên thấu, kỹ thuật cắt lazer hoạt tiết hoa hồng đặt để ở những chỗ “hiểm hóc” thể hiện sự thu hút khó cưỡng của cơ thể người phụ nữ. Điều này cho thấy sự tinh tế của nhà thiết kế khi tạo ra nét đẹp gợi cảm nhưng không phô phang. Sự tinh tế đó còn thể hiện ở kỹ thuật in nổi hoạ tiết trên nền vải nhung. Khiến cho thiết kế tăng thêm phần đẳng cấp.

NTK Hà Linh Thư sử dụng màu hồng để đi cùng với màu đen chủ đạo cho phần đầu thay cho màu đỏ, cho thấy dụng ý của cô về nét đẹp tươi tắn của người phụ nữ những năm tháng thanh xuân.

Sealed-with-a-kiss-05

Khi đến độ chín muồi, người phụ nữ sẽ thể hiện sự thu hút của mình bằng những nét đẹp đến từ bên trong. Khí chất của nàng đánh bật mọi vẻ đẹp có thể tàn úa theo thời gian. Đóa hồng đen là đóa hồng bí ẩn, khó tìm nhất.

Sealed-with-a-kiss-06

Trong phần 2 của BST Sealed With A Kiss, khán giả không còn bắt gặp những chiếc váy ngắn, thay vào đó là những form váy dài, lấy ý tưởng từ chiếc áo dài và áo yếm, ôm sát tạo nên vẻ kín đáo lẫn quyến rũ nơi người phụ nữ.

Sealed-with-a-kiss-07

Không còn những chiếc váy với chất liệu xuyên thấu, cắt cúp. NTK Hà Linh Thư quay về với những voan rũ, lụa, chất liệu xếp pli bên cạnh chất liệu nhung chủ đạo. Thế nhưng, xen giữa những thiết kế “kín cổng cao tường” vẫn có những chiếc áo in nổi họa tiết hoa hồng cắt táo bạo.

Sealed-with-a-kiss-08

Và cuối cùng, siêu mẫu Thu Hằng xuất hiện trong một chiếc váy đỏ rực tượng trưng cho đoá hồng nở rộ, độ xuân sắc nhất. Cô cho biết quyết định tái xuất với sàn runway bởi đó là cái duyên nghề nghiệp, dù đã lâu không diễn nhưng danh xưng siêu mẫu vẫn gắn liền với cô và khi nhìn thấy bộ sưu tập của NTK Hà Linh Thư, cô đã biết đây chính là lúc để trở lại sàn diễn. Vẻ đẹp rực rỡ của nàng siêu mẫu hòa với thông điệp mà BST mang đến.

Sealed-with-a-kiss-10

NTK Hà Linh Thư chia sẻ bản thân chị vẫn trung thành với những thiết kế mang tính ứng dụng. Đen và nhung là màu sắc và chất liệu điển hình trong những thiết kế của chị. Từ những thứ có sẵn, chị không ngừng nghỉ tìm ra những sáng tạo mới. Khí chất của người phụ nữ vẫn luôn là một đề tài đầy tính thu hút. Trong một lần tình cờ nghe lại bài hát “Sealed With A Kiss” chị nghĩ đến câu chuyện về khí chất người phụ nữ. Đó cũng là lý do ra đời bộ sưu tập này.

Sealed-with-a-kiss-11

Nguồn: VIFF

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx