Hà Anh Tuấn trở thành đại sứ của thương hiệu mỹ phẩm Menard

Lễ công bố đại sứ thương hiệu của mỹ phẩm cao cấp Menard như một bản Sonate êm đềm. Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn xuất hiện với vai trò đại sứ thương hiệu như một người bạn tri kỷ, tâm tình cùng Menard trong không gian tao nhã tại Khách sạn Park Hyatt.

Ha-Anh-Tuan-dai-su-menard-01

Ngày 27-7-2020, mỹ phẩm cao cấp Menard Nhật Bản chính thức công bố gương mặt đại diện thương hiệu là nam ca sĩ Hà Anh Tuấn – nghệ sĩ 12 năm gây dựng bản sắc “âm nhạc thanh xuân” và sở hữu lượng fan hâm mộ văn minh, tử tế, phong cách sống đẹp hiếm có trong giới nhạc trẻ Việt Nam.

Menard – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản 60 năm tuổi, có mặt tại 26 quốc gia, và có 15 năm ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam. Không xây dựng tiêu chí khắt khe để lựa chọn một đại sứ thương hiệu, Menard Việt Nam đi tìm người bạn đồng hành trên hành trình thực hiện triết lý sống Ikigai của người Nhật – Ikigai là lẽ sống, mục đích sống để cuộc đời có ý nghĩa và hạnh phúc. “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, Menard và Hà Anh Tuấn đã kết mối duyên lành từ nhiều dự án nghệ thuật và dự án cộng đồng từ trước đó.

Lễ công bố đại sứ thương hiệu là sự kiện trọng đại để Menard giới thiệu với báo giới và công chúng về hành trình “vươn tới vẻ đẹp đích thực” của Menard gắn liền với những người bạn tri kỷ. Và một trong những người bạn đặc biệt đó là ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Ha-Anh-Tuan-dai-su-menard-02
Đại diện của Menard và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn trong lễ công bố đại sứ thương hiệu ngày 27-7-2020

Với Menard Việt Nam, đại sứ thương hiệu không đơn thuần chỉ đại diện về hình ảnh trên các phương tiện truyền thông,  sứ mệnh cao cả hơn phải truyền tải được tiếng nói, tinh thần, lý tưởng mà thương hiệu đã dày công phát triển suốt hơn 15 năm tại Việt Nam cũng như di sản được xây đắp 60 năm tại Nhật Bản.

Ha-Anh-Tuan-dai-su-menard-03
Ca sĩ Hà Anh Tuấn đối thoại cùng đại diện Menard Việt Nam
Ha-Anh-Tuan-dai-su-menard-04
Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn chính thức trở thành đại sứ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard Nhật Bản

Đến dự sự kiện, có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt quen thuộc của Menard, đồng hành cùng với thương hiệu này như những “tri kỷ” trong suốt thời gian qua:

Ha-Anh-Tuan-dai-su-menard-05
Doanh Nhân Bình Mình – Doanh Nhân Lê Anh Thơ
Ha-Anh-Tuan-dai-su-menard-06
Ca sĩ Phạm Anh Duy – Đạo diễn Long Kan
Ha-Anh-Tuan-dai-su-menard-07
Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm tới dự sự kiện
NTK Lê Ngọc Lâm – NTK Hà Thẩm Tiến
NTK Hoàng Minh Hà
Chuyên gia trang điểm Nam Trung
Lễ công bố đại sứ thương hiệu Menard thu hút sự quan tâm của truyền thông và giới mộ điệu

Hành trình sắp tới của Menard và Hà Anh Tuấn sẽ là một hành trình rất khác, khoáng đạt và rộng mở. Bằng nghệ thuật và những cảm xúc đẹp, Hà Anh Tuấn thay lời Menard cất lên tiếng nói tâm tình với trái tim thổn thức yêu. Menard trở thành “cầu nối” cho Hà Anh Tuấn thổ lộ nhiều hơn với những cô gái thanh xuân thuở nào. Để khi “Em trở về đúng nghĩa trái tim em”, cuộc đời chỉ còn hạnh phúc và thăng hoa. Bởi vì những gì xuất phát từ trái tim sẽ luôn chạm được đến trái tim.

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx