Tận hưởng gói trải nghiệm đặc biệt nghỉ dưỡng trong ngày Tại Azerai La Residence Huế

Azerai La Residence Huế vừa giới thiệu đến với du khách chương trình nghỉ dưỡng trong ngày và cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư cùng người thân tại khu nghỉ dưỡng tọa lạc bên dòng sông Hương huyền thoại với tầm nhìn bao quát Kinh Thành Huế.

nghi-duong-trong-ngay-01

Với thiết kế thanh lịch theo trường phái nghệ thuật kiến trúc art-decor nổi tiếng, sở hữu khuôn viên sân vườn rộng rãi với hồ bơi nước mặn và những tiện ích đẳng cấp, Azerai La Residence Huế là nơi lý tưởng cho một ngày thư giãn hoặc kỳ nghỉ cuối tuần ngay tại trung tâm thành phố.

Gói nghỉ dưỡng trong ngày bao gồm chương trình sử dụng phòng Superior Standard từ 8h sáng đến 9h tối, sử dụng hồ bơi, phòng tập gym, phòng xông hơi, wifi, thực đơn ăn trưa 6 món và trà chiều cao cấp cho 2 khách.

nghi-duong-trong-ngay-02

Chương trình có giá 1.950.000 đồng (net) dành cho hai người, phụ thu thêm 1.000.000 đồng nếu khách có nhu cầu sử dụng phòng qua đêm và giảm 25% cho các dịch vụ ẩm thực.

Chương trình áp dụng đến 30/6/2022.

Azerai La Residence Huế vẫn hoạt động theo các hướng dẫn chỉ đạo mới nhất của chính quyền địa phương và cơ quan y tế.

Xem thông tin cập nhật về COVID-19 của khách sạn tại đây.

nghi-duong-trong-ngay-03

Để biết thêm thông tin về chương trình hoặc đặt chỗ, vui lòng tham khảo https://azerai.com/vi/offers/tan-huong-goi-trai-nghiem-dac-biet-trong-ngay-tai-azerai-la-residence-hue/email reservations.laresidence.hue@azerai.com hoặc gọi 0234-3837475.

TRANG BÙI

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx