Gigi Hadid đóng vai chính trong đoạn phim ngắn của thương hiệu H&M

Siếu mẫu Gigi Hadid đảm nhận vai chính trong đoạn phim ngắn hoàn toàn mới của thương hiệu H&M do Bardia Zeinali đạo diễn.

Gigi Hadid

H&M giới thiệu thế giới Hôtel Hennes đầy thú vị và bất ngờ trong một đoạn phim ngắn hoàn toàn mới. Hôtel Hennes là một điểm đến thời trang hư cấu, được lấy cảm hứng từ những khách sạn nghệ thuật huyền thoại, nơi các nghệ sĩ, nhà tư tưởng và các biểu tượng thời đại đã gặp gỡ.

Đó là một nơi mà tính thẩm mỹ được phóng đại và thử nghiệm, nơi những câu chuyện có thể xoay chuyển và thay đổi, nơi hiện thực hóa những giấc mơ và nơi thời trang không đi theo bất cứ quy tắc nào.

“Nhìn bề ngoài, Hôtel Hennes là một xứ sở thần tiên; các ngôi sao không ở trong những vai trò thông thường của họ và mọi khung hình đều là một cuộc phiêu lưu mới” – đạo diễn Bardia Zeinali

Gigi-Hadid-02 Gigi-Hadid-04

Đoạn phim mở đầu với hình ảnh chủ khách sạn, do Gigi Hadid thủ vai, chào đón một vị khách mới của khách sạn, do người mẫu Jill Kortleve thủ vai, đến với Hôtel Hennes cùng sự giúp đỡ của dàn nhân viên và du khách đầy thú vị, từ giám đốc người mẫu Jazzelle Zanaughtti và Kiddy Akita Lou, cho đến những người mới nhận phòng trong kỳ nghỉ, Isabelle Chaput và Nelson Tiberghien từ Young Emperors.

Cũng tại đây người xem được gặp gỡ người mẫu Olivia Vinten trong vai Trưởng phòng dọn phòng; vũ công và người sáng tạo nội dung với vai trò Trưởng nhóm Glow-up; người mẫu Devyn Garcia trong vai nhân viên cứu hộ; biên tập viên Julia Hobbs trong vai nhà báo thời trang; người mẫu Precious Lee trong vai trò người mẫu catwalk và người sáng tạo nội dung Christina “Tinx” Najjar trong vai lễ tân của Hôtel Hennes.

Gigi-Hadid-06

“Đây là một sự tôn kính đặc biệt đối với những khách sạn kỳ diệu đã từng là địa điểm của rất nhiều sự sáng tạo trong quá khứ. Tôi đã cảm thấy rất vui vẻ khi ở trên trường quay và tôi nghĩ rằng điều đó thể hiện qua bộ phim với thông điệp chào đón và tận hưởng” – Gigi Hadid chia sẻ.

Tinh thần của đoạn phim quảng cáo cũng hé lộ về xu hướng Xuân Hè đầy màu sắc vui tươi tại H&M. Cùng đón chờ những bộ sưu tập mới sẽ có mặt tại các cửa hàng H&M trong thời gian sắp tới.  

Gigi-Hadid-05 Gigi-Hadid-03

“Chúng tôi rất háo hức được chào đón khách hàng của mình bước vào thế giới của Hôtel Hennes: một nơi hư cấu và huyền diệu, nơi tôn vinh xu hướng thời trang Xuân Hè của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được chào đón khách hàng đến với mùa mới tại H&M!” – Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo tại H&M.

TRANG BÙI

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx