Giải pháp giúp nâng cao hiệu suất làm việc và học tập ở mọi nơi từ ASUS

Xu hướng làm việc và học tập tại nhà (Work from Home) đang được xem là một giải pháp làm việc mới, đặc biệt trong bối cảnh năm 2020 khi dịch Covid-19 đặt người dùng vào chọn lựa phải làm việc hay học tập tại nhà thay vì đến công sở, trường học. 

Với cách thức mới này, phần lớn mọi người đều gặp các trở ngại, giới hạn lớn về sự tập trung, không gian, điều kiện làm việc, chất lượng internet… Đồng hành cùng người dùng trong mục tiêu tối ưu hiệu quả công việc, ASUS giới thiệu một loại giải pháp toàn diện giúp người dùng có thể thoải mái làm việc ở moi nơi bằng sự đa dạng trong các chuỗi thiết bị và sản phẩm.

Bao gồm:

  • Giải pháp mở rộng không gian hiển thị: Dòng thiết bị ZenScreen

Một nhược điểm lớn khi làm việc với laptop là kích thước màn hình hiển thị bị giới hạn, khiến cho các tác vụ đa nhiệm cần mở nhiều ứng dụng và cửa sổ cùng một lúc gặp khó khăn. Trong trường hợp này, màn hình ngoài chuyên dụng sẽ thật sự cần thiết để xóa bỏ giới hạn không gian hiểu thị.

Linh-kien-ASUS

Các thiết bị màn hình di động ZenScreen từ ASUS sẽ là các giải pháp hữu ích như: ZenScreen Touch MB16AMT, ZenScreen GO MB16AHP, ZenScreen MB16ACE, Màn hình tích hợp webcam BE24DQLB, Màn hình USB-C MX38VC, Màn hình USB-C MX27UCS.

  • Giải pháp linh hoạt làm việc trong mọi tình huống: Dòng laptop từ ASUS

ASUS cung cấp đa dạng các máy tính xách tay cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn, bất kể bạn đang làm việc ở đâu. Kết hợp hiệu năng cực nhanh với thiết kế mỏng và nhẹ, máy tính xách tay ASUS cho phép bạn làm việc không giới hạn tối đa hóa hiệu quả của chính bạn.

Linh-kien-ASUS

Các sản phẩm: ZenBook 14 (UX434), ZenBook Duo (UX481), ZenBook S13 (UX392), VivoBook S14 (S431), ExpertBook P5440.

  • Giải pháp sở hữu WiFi chuẩn doanh nghiệp tại nhà: Dòng WiFi Router từ ASUS

Tần suất của các cuộc gọi video quan trọng sẽ tăng lên nhiều khi làm việc ở nhà, với , khiến tốc độ mạng trở thành một yếu tố thật sự quan trọng để bạn luôn kết nối với thông tin. Mang đến giải pháp WiFi chuẩn doanh nghiệp, các bộ định tuyến ASUS WiFi 6 cung cấp dung lượng, tốc độ và vùng phủ sóng cao hơn cho các cuộc gọi hội nghị và tải tệp dung lượng lớn.

Linh-kien-ASUS

Tham khảo: Router WiFi 6 RT-AX88U, Router WiFi 6 RT-AX58U, WiFi Mesh ZenWiFi AX (XT8), WiFi Mesh ZenWiFi AC (CT8), Bộ thu WiFi USB-AC68, Bộ thu WiFi USB-AC53 Nano.

  • Giải pháp âm thanh, chế ngự tiếng ồn cho đàm thoại rõ ràng: Dòng tai nghe ROG 

Nhờ công nghệ khử tiếng ồn và giảm tiếng ồn tiên tiến, tai nghe ROG Strix Go 2.4 có micro khử tiếng ồn AI giúp loại bỏ tất cả các loại tiếng ồn xung quanh – ngay cả âm thanh từ trẻ em hoặc vật nuôi – để bạn có thể nói chuyện rõ ràng với đồng nghiệp. Công nghệ khử tiếng ồn chủ động, được sử dụng trong tai nghe ROG Cetra, ngăn tất cả tiếng ồn môi trường để cho phép bạn làm việc trong tình trạng gần như im lặng để cải thiện sự tập trung.

Linh-kien-ASUS

  • Giải pháp tối ưu không gian làm việc: các sản phẩm linh kiện ASUS

Để tối ưu diện tích làm việc không cần chiếm thêm không gian sử dụng, ASUS cung cấp một loạt các giải pháp hỗ trợ làm việc hiệu năng cao mà kích thước vẫn nhỏ gọn như Máy tính xách tay, mini PC, Chromebox, bàn phím nhỏ gọn, chuột không dây, webcam. Kích thước nhỏ gọn của thiết bị này cho phép bạn di chuyển không gian làm việc của mình một cách dễ dàng cũng như làm việc từ nhiều khu vực khác nhau trong nhà.

 

Linh-kien-ASUS

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx