Gặp gỡ chàng đầu bếp tí hon nổi tiếng thế giới – Le Petit Chef tại Việt Nam

Với mong muốn tái định nghĩa nghệ thuật ẩm thực đương đại, Park Hyatt Saigon tự hào giới thiệu đến giới mộ điệu chương trình ẩm thực độc quyền, song song với tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ đậm tính cá nhân. Từ ngày 30/8, cùng Park Hyatt Saigon gặp gỡ chàng đầu bếp tí hon nổi tiếng thế giới – Le Petit Chef.

Le-Petit-Chef-2019
Chàng đầu bếp tí hon nổi tiếng thế giới – Le Petit Chef đế Việt Nam

Le Petit Chef – Trải nghiệm ẩm thực sống động

Lần đầu tiên tại Việt Nam, thực khách có thể trải nghiệm màn trình diễn ẩm thực sống động kéo dài hai tiếng đồng hồ với sự trợ giúp của bản đồ trực quan (visual mapping). Le Petit Chef sử dụng ánh sáng để tạo các hiệu ứng 3D nhằm kể về câu chuyện của một chàng đầu bếp hậu đậu tiến hành “nấu” thức ăn trên đĩa và trước mặt thực khách. Với sự trợ giúp của âm nhạc, nghệ thuật sắp đặt, hiệu ứng âm thanh và trang trí, đây là màn độc diễn rất chân thật với tính giải trí tuyệt vời.

Chương trình sẽ diễn ra trong ba tháng tại nhà hàng Square One của khách sạn Park Hyatt Saigon, với lịch diễn như sau:

  • Thứ 4 – Trưa: 2h – 14h, Tối: 18h30 – 20h30
  • Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 – Trưa: 2h – 14h, Tối: 18h – 20h và 20h30 – 22h30
  • Chủ Nhật – Trưa: 2h – 14h, Tối: 18h30 – 20h30

Bạn có thể thưởng thức chương trình qua gói Thương Gia gồm thực đơn năm món đặc biệt có giá chỉ 2.300.000 đồng/khách, thêm gói rượu đi kèm với 1.500.000 đồng. Ngoài ra, thực khách có thể nâng cấp lên gói Hạng Nhất, gồm thực đơn năm món thượng hạng với giá 3.450.000 đồng/khách, thêm gói rượu đi kèm với 2.500.000 đồng. Giới hạn cho 12 khách mỗi show của Le Petit Chef và 12 khách sẽ ngồi chung bàn.

Giá vé bao gồm một phần thức uống chào mừng và chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% VAT. Trẻ em dưới 8 tuổi không được khuyến khích tham dự.

Le-Petit-Chef-2019

Le-Petit-Chef-2019

Le-Petit-Chef-2019

Không gian nghệ thuật độc đáo tại Square One

Những giá trị lịch sử, văn hóa và nền ẩm thực độc đáo của hai đất nước Pháp-Việt tưởng khác biệt, nhưng vẫn hòa quyện một cách hoàn hảo, đem đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo giữa lòng Sài Gòn. Với sự kết hợp khéo léo những đặc trưng Đông Tây trong kiến trúc và nội thất, Square One đưa thực khách đến với không gian ấm cúng, sang trọng và đậm chất nghệ thuật. Thực khách có thể thoải mái sẻ chia những khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè và gia đình.

Le-Petit-Chef-2019

Giám đốc Bộ phận Ẩm thực của Park Hyatt Saigon, ông Stavros Packeiser, chia sẻ “Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến từng ngày để lưu giữ mãi trong lòng mỗi thực khách những trải nghiệm ẩm thực và chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Giờ đây, với sự hỗ trợ của công nghệ cùng thực đơn tinh tế, tôi tin chắc rằng Le Petit Chef sẽ là một trong những trải nghiệm ẩm thực thú vị nhất cho thực khách tại thành phố Hồ Chí Minh”.

Park Hyatt Saigon, 2 Công Trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx