Én Vàng Nghệ Sĩ 2020: Đêm thi cảm xúc nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam

Phần thể hiện nhiều xúc cảm, ý nghĩa về thầy cô giáo đã giúp Võ Tấn Phát vượt qua Bảo Kun giành chiến thắng cuộc thi Én Vàng Nghệ Sĩ 2020. 

En-vang-nghe-si-2020-01
Võ Tấn Phát đăng quanh khi tôn vinh “Tài – Tâm – Đức” của người Thầy

Sau ba tháng tranh tài với 14 tập phát sóng đầy căng thẳng, Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 đã có đêm chung kết nhiều cảm xúc của hai nghệ sĩ xuất sắc nhất là Võ Tấn Phát và Bảo Kun. Đêm chung kết xếp hạng được THTT trên HTV9 vào lúc 20h45 thứ Sáu ngày 20/11/2020 diễn ra đúng ngày Nhà Giáo Việt Nam, hai cánh én đã mang đến một đêm thi đầy ấn tượng, đồng thời nói lên tâm tình của chính mình và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa. 

En-vang-nghe-si-2020-02
Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 – Võ Tấn Phát

Ngồi trên hàng ghế Ban giám khảo Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 là đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo – nhạc sĩ Hà Quang Minh và MC Nguyên Khang. Đảm nhận vai trò MC là Én Bạc Phương Uyên. 

Phần thể hiện nhiều xúc cảm, ý nghĩa về thầy cô giáo đã giúp Võ Tấn Phát vượt qua Bảo Kun giành chiến thắng cuộc thi Én Vàng Nghệ Sĩ 2020

Mở đầu là tiết mục của Bảo Kun mang tên Tiếng nói của trái tim. Nam thí sinh nói về tình cảm gia đình, những khó khăn trong cuộc sống và cất lên tiếng nói, nỗi niềm của người trẻ, những thanh niên đang còn nhiều trăn trở. Nhìn lại bản thân mình, Bảo Kun tự hào vì được làm nghệ sĩ trong showbiz Việt – nơi có nhiều tấm lòng đẹp và cao cả cho cộng đồng. Anh tin với tinh thần, tình yêu thương sẽ giúp đất nước vượt qua nhiều khó khăn. 

En-vang-nghe-si-2020-05
Bộ 3 Ban giám khảo: Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo – nhạc sĩ Hà Quang Minh và MC Nguyên Khang

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh khen Bảo Kun biến hóa trên sân khấu khiến anh không rời mắt: “Em chứng minh vì sao lại có Én Vàng Nghệ Sĩ. Em có cái tâm và có thêm cái nhịp và cái nhiệt”. Giám khảo Hà Quang Minh cho biết anh đến với chung kết Én Vàng Nghệ Sĩ với một tâm thế là tận hưởng. Anh tin tưởng Bảo Kun sẽ làm nghề rất tốt vì giữ được sự ổn định tuyệt vời và sở hữu giọng nói thu hút, dễ gây được thiện cảm. MC Nguyên Khang thích cách truyền tải thông điệp của Bảo Kun. 

Tiết mục của Bảo Kun

Phần thể hiện của Võ Tấn Phát tái dựng hình ảnh thầy đồ ngày xưa với nhà giáo nổi tiếng trong lịch sử là Chu Văn An. Dù trải qua giai đoạn nào thì người thầy cũng cần có các phẩm chất cao quý là Tâm, Tài và Đức. Tại đêm chung kết Én Vàng Nghệ Sĩ 2020, anh hạnh phúc tôn vinh những người Thầy đã và đang truyền cảm hứng – không chỉ cho mình mà còn cho rất nhiều thế hệ học trò. Sự xuất hiện của nghệ sĩ Ái Như, nghệ sĩ Minh Nhí và thầy Nguyễn Văn Hội khiến người xem xúc động. 

NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng không phải MC nào cũng có thể dẫn trơn tru một tiết mục dài hơn 20 phút và Võ Tấn Phát là một trong số đó. “Em quá chân thành, làm cho trái tim của khán giả và giám khảo thổn thức. Em áp dụng nhiều kỹ năng vào bài thi và anh dành cho em từ thông minh” – nam giám khảo nhận xét. MC Nguyên Khang khen Võ Tấn Phát thông minh khi lựa chọn chủ đề mang ý nghĩa. 

Tiết mục Võ Tấn Phát

Tiết mục cuối cùng Tuổi trẻ Việt Nam ơi do Phương Uyên, Võ Tấn Phát và Bảo Kun thể hiện khiến khán phòng bùng nổ. Sau hai phần dự thi đầy ý nghĩa, với tổng số điểm cao nhất là 29,75, Võ Tấn Phát đã trở thành Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 một cách đầy thuyết phục. Danh hiệu Én Bạc thuộc về Bảo Kun với số điểm 29. 

Clip công bố kết quả Én Vàng Nghệ Sĩ 2020

Chiến thắng đầy thuyết của Võ Tấn Phát đã khép lại một mùa giải đầy ấn tượng và thành công của Én Vàng Nghệ Sĩ 2020. Đêm chung kết đã mang đến cho khán giả những giây phút thưởng thức nghệ thuật tuyệt vời nhưng không kém phần kịch tính. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của thương hiệu Thời Trang Kim. 

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx