Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel đồng hành cùng Hội Nghị Khoa Học Da Liễu miền Nam 2019

Sự kiện Hội Nghị Khoa Học Da Liễu miền Nam 2019 sẽ là cơ hội tốt để các chuyên gia, bác sĩ da liễu trong khu vực cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, cập nhật xu hướng điều trị mới về chuyên ngành Da liễu.

Hoi-nghi-da-lieu

Hội Nghị Khoa Học Da Liễu miền Nam 2019 là sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, được mong chờ nhất trong năm

Nhằm tăng cường kiến thức chuyên môn, bổ sung thông tin mới nhất và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị da liễu thẩm mỹ, vào ngày 29/9/2019, Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Hội Nghị Khoa Học Da Liễu miền Nam với chủ đề: “Kết nối chuyên ngành da liễu truyền thống và hiện đại”.

Sự kiện lớn này sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị GEM, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM. Tại hội nghị, các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực da liễu sẽ cùng thảo luận các chuyên đề, báo cáo về các lĩnh vực đáng chú ý nhất hiện nay.

Hoi-nghi-da-lieu

Hoi-nghi-da-lieu

  • Các yếu tố làm ảnh hưởng đến đáp ứng điều trị corticoid toàn thân trong bệnh Pempigus và hướng giải quyết trong tương lai.
  • Kháng sinh điều trị mụn trứng cá: Nên hay không nên?
  • Góc độ khoa học của chăm sóc da từ các vật liệu thiên nhiên.
  • Điều trị nám má: Truyền thống và hiện đại.

Với sức hút mạnh mẽ từ sự tham dự của nhiều bác sĩ da liễu đầu ngành của Việt nam và các chuyên gia nước ngoài, những chủ đề thiết thực và quy mô tổ chức hoành tráng, sự kiện này được đánh giá là hội nghị da liễu lớn nhất trong năm 2019 tại Việt Nam.

Đến với Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Miền Nam 2019, Dược mỹ phẩm Đức Jean d’Arcel đồng hành với tư cách nhà tài trợ Bạc. Sau sự kiện Hội nghị Khoa học Kỹ Thuật ĐHYD lần thứ 36 và Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 3, đây là Hội nghị da liễu thứ 3 Jean d’Arcel tham gia đồng hành trong năm nay. Tại Hội nghị này, Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel cũng đem đến nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị da ứng dụng công nghệ bào chế tiên tiến nhất, thành phần độc đáo, dựa trên nền tảng chuẩn y khoa Châu Âu với 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất. Mọi sản phẩm của thương hiệu đều là kết quả của qúa trình bào chế nghiêm ngặt, sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng đồng nhất và hiệu quả vược trội

Bên cạnh đó Jean d’Arcel cũng mang đến một giải pháp hỗ trợ làm đẹp từ thương hiệu đồng hành Biocyte – Viên uống làm đẹp đến từ Pháp.

Hoi-nghi-da-lieu

Thảo Nguyễn

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx