Đông đảo văn nghệ sĩ hào hứng đến với triển lãm nghệ thuật “Nón Việt”

Tối 23-10, đông đảo văn nghệ sĩ là hội viên Hội Sân khấu TP. HCM, Hội Nghệ sĩ Múa TP, Hội Âm nhạc Thành phố đã đến chúc mừng đạo diễn Lê Việt ra mắt trung tâm Viestudio và thưởng lãm triển lãm nghệ thuật “Nón Việt” tại tầng 2, tòa nhà 5B Võ Văn Tần, quận 3, TP. HCM.

Non-viet-01
Người mẫu nhí trong bộ sưu tập giới thiệu “Nón Việt”

Trung tâm Viestudio là sân chơi mới cho người yêu nghệ thuật và mê sân khấu được ra đời dựa trên Kế hoạch hợp tác của Hội Sân Khấu Thành Phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Sứ Mệnh Việt (VIETMISSION). Sứ mệnh của Viestudio là làm cầu nối đưa nghệ thuật mà đặc biệt là bộ môn nghệ thuật sân khấu tiếp cận gần hơn với công chúng một cách rộng rãi và gần gũi nhất, khơi gợi cảm hứng sáng tạo nghệ thuật, tham gia xây dựng môi trường hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người dân.

Non-viet-00
Một tiết mục biểu trình diễn trong ngày khai trương

Trong ngày ra mắt trung tâm VieStudio, đạo diễn Lê Việt và các nghệ sĩ nhóm bạn thân thiết cũng giới thiệu chương trình Thưởng lãm Nghệ thuật lần 1 với chủ đề “Nón Việt”. Triển lãm nghệ thuật với sự đầu tư về các hiện vật có thật khi hơn chục loại nón lá Việt Nam từ xưa đến nay đã được Đạo diễn Lê Việt chọn lọc, sưu tầm tại chính những làng nghề làm nón lâu năm trên khắp cả nước.

Non-viet-08
Đạo diễn Lê Việt

Bên cạnh đó việc tái hiện lại hình ảnh nón Việt xưa và nay bằng hình ảnh minh họa, trang phục phù hợp kèm theo sẽ khiến cho khách tham quan dễ hình dung ra bức tranh đời sống của người dân Việt Nam cùng chiếc nón truyền thống qua các thời kì, và các vùng miền trên cả nước.

Hoạt động này phần nào đã chứng minh cho mong muốn của anh và cũng là mong muốn của công ty VIETMISSION, đó là “đưa văn hoá Việt đến gần hơn với người Việt”.

Non-viet-04
Các nghệ sĩ, diễn viên giới thiệu “Nón Việt” và thời trang áo dài

Chương trình Thưởng lãm Nghệ thuật “Nón Việt” đã nhận được ủng hộ của đông đảo văn nghệ sĩ, đạo diễn, biên đạo, MC, nhà Thiết kế, hoa hậu, hoa khôi, người mẫu thời trang khi đến tham dự.

Non-viet-05
Các tiết mục biểu trình diễn trong ngày khai trương
Non-viet-07
Các tiết mục biểu trình diễn trong ngày khai trương
Triển lãm nghệ thuật “Nón Việt” mở cửa đến ngày 5-11 tại lầu 2 số 5B Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, TP. HCM.
Nón Việt
NTK Sĩ Hoàng
Nón Việt
NTK Việt Hùng
Nón Việt
Nghệ sĩ đàn tranh Hải Phượng

TRANG BÙI

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Bảo Trân
Bảo Trân
2 years ago

Áo dài đẹp quá

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx