MANG SỨ MỆNH LÀM ĐẸP CHO ĐỜI! Doanh nhân Ngô Minh – Người đi truyền cảm hứng

Là cầu nối giữa nhà sản xuất và các chủ cơ sở spa, thẩm mỹ, doanh nhân Ngô Minh luôn trăn trở với những suy nghĩ, các chủ spa của Việt Nam rất nhạy bén, khéo léo, họ nắm bắt nhanh đưc xu hưng và có đ đam mê để tạo nên thị trưng làm đẹp của Việt Nam không thua gì trên thế giới. Tuy nhiên, càng tiếp cận nhiều, doanh nhân Ngô Minh càng nhận rõ, đam mê không chưa đủ, kiến thức mới chính là chìa khóa giúp mọi ngưi đi tới thành công. 

Doanh-nhan-ngo-minh-01

Từ những năm 2015 – 2016 khi các công nghệ làm đẹp bắt đầu ồ ạt xâm nhập vào thị trường Việt Nam, doanh nhân Ngô Minh là một trong những người đi tiên phong chuyển giao các công nghệ điều trị và trẻ hóa làn da đầu tiên như công nghệ làm căng bóng, trẻ hóa…

Là cầu nối giữa nhà sản xuất và các chủ spa, thẩm mỹ, chị luôn trăn trở với suy nghĩ, các chủ spa của Việt Nam rất nhạy bén, khéo léo, họ nắm bắt nhanh được xu hướng và có đủ đam mê để tạo nên thị trường làm đẹp của Việt Nam không thua gì trên thế giới. Tuy nhiên, càng tiếp cận nhiều, doanh nhân Ngô Minh càng nhận rõ, đam mê không chưa đủ, kiến thức mới chính là chìa khóa giúp mọi người đi tới thành công. 

Doanh-nhan-ngo-minh-02

Từ những trăn trở đó, tự mình nghiên cứu bổ sung kiến thức cũng như đầu tư những chuyến tu nghiệp ở nước ngoài để tiếp thu những kiến thức mới, kinh nghiệm thực tiễn mang về Việt Nam. Không dừng ở đó, doanh nhân Ngô Minh còn có quyết định táo bạo khi tham gia vào lĩnh vực đào tạo.

Từ những hiểu biết thu nhận được trên con đường tu nghiệp về ngành thẩm mỹ và là người hiểu rõ hơn ai hết về những người đang hành nghề spa ở Việt Nam. Chị biết điểm cốt lõi để thành công và phát triển bền vững thì các spa, thẩm mỹ của Việt Nam cần phải đạt được chuẩn y khoa, tránh được những rủi ro tai biến khiến ảnh hưởng chung tới thị trường làm đẹp như thời gian qua. 

“Việc tìm đến thẩm mỹ khi có một khiếm khuyết trên gương mặt, cơ thể giúp chị em tự tin và thành công hơn trong cuộc sống…”
– Nữ doanh nhân Ngô Minh –

Doanh-nhan-ngo-minh-03

Nữ doanh nhân Ngô Minh đã làm việc không ngừng nghỉ, chị kiên nhẫn kết nối với các bác sĩ chuyên khoa, các doanh nhân trong mọi lĩnh vực để thiết kế những khóa học trước nay chưa từng có. Các lớp chị tổ chức thường rất đông học viên tham gia với những đề tài đa dạng như: Chăm sóc da cơ bn; Điều trị mụn, nám; Đào tạo kiến thức về ISO; Xây dựng thương hiệu cá nhân; Giải pháp kinh doanh spa…

Để tăng thêm kiến thức và thu nhập cho các học viên, các khóa đào tạo chuyên viên tư vấn thẩm mỹ, chuyên viên tư vấn căng chỉ, trẻ hóa da cũng được công ty ND New Day của chị tổ chức thường xuyên, Ngô Minh cũng là người kết nối các spa với các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đem đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn, hiệu quả.

Doanh-nhan-ngo-minh-04

Với tuổi trẻ tràn đầy năng lượng doanh nhân Ngô Minh vẫn đang tiếp tục dẫn dắt ND New Day ngày càng lớn mạnh. Hiện tại, chị đang rất bận rộn với dự án hệ thống chuỗi spa, thẩm mỹ với những spa đạt chuẩn y khoa để nhượng quyền cho những chủ spa có nhu cầu, hay những người mới tham gia vào lĩnh vực làm đẹp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi chuyển giao công nghệ từ ND New Day.

Dự kiến năm đầu tiên ND New Day sẽ hình thành 9 spa tại khu vực miền Nam, trong 3 năm tiếp theo mục tiêu đạt 39 spa. Công việc đào tạo của công ty doanh nhân Ngô Minh cũng gặt hái được những thành quả đáng khích lệ. Tất cả các chủ spa tham gia các khóa học của chị đều có thay đổi nhận thức theo hướng tích cực. Họ đã áp dụng chuẩn y khoa vào cơ sở của mình trong việc phòng chống lây nhiễm, áp dụng ISO và các biện pháp bảo vệ an toàn cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ…

Doanh-nhan-ngo-minh-05

Kinh doanh chiến lược ngách là cách các doanh nghiệp trẻ Việt Nam đang thực hiện khá thành công. “Bạn hãy cứ đi, và s có con đường mở ra cho bạn” – đó là những lời doanh nhân Ngô Minh muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ đang trên con đường lập nghiệp.

ND NEW DAY SOLUTION FOR SPA BUSINESS
Số 7 Đường số 5 Khu Dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7. TP. HCM

Hạnh Lê
SỐNG ĐẸP 05/2021

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx