Đỗ Mạnh Cường tạm dời show diễn năm 2020 vì dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi Covid-19 diễn biến phức tạp, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ lùi lịch show diễn năm 2020 lại để đảm bảo an toàn theo đúng tinh thần phòng, chống dịch bệnh do Nhà nước đưa ra.

show diễn năm 2020
Nhà tổ chức/doanh nhân Phạm Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường

Nhà tổ chức/doanh nhân Phạm Huy Cận, đại diện thương hiệu thời trang Do Manh Cuong cho biết năm 2020 theo dự kiến sẽ gộp 2 show diễn Xuân Hè và Thu Đông vào một và sẽ diễn ra vào ngày 8-4 tới với tên gọi Single Mom – Single Dad. Nhưng với tình hình dịch bệnh viêm phổi Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên sẽ tạm hoãn show diễn lần này. Theo dự kiến, show diễn sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 6-2020 tại TP. HCM nếu tình hình dịch bệnh đã ổn định.

show diễn năm 2020

Doanh nhân Huy Cận chia sẻ: “Show diễn Xuân Hè và Thu Đông 2020 đang được nhiều khách hàng, khán giả yêu mến NTK Đỗ Mạnh Cường trông đợi. Hiện, chúng tôi gần như hoàn tất khâu chuẩn bị nhưng phải tạm hoãn, tuân theo đúng tinh thần phòng, chống dịch bệnh do Nhà nước đưa ra. Đồng thời, chúng tôi nhận thấy sức khỏe, sự an toàn của mọi người ở thời điểm này là điều quan trọng nhất. Chúng tôi mong show diễn sẽ được tổ chức ở thời điểm mà mọi người đều cảm thấy vui, thoải mái để chia sẻ hạnh phúc cùng chúng tôi”.

show diễn năm 2020

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết trong thời gian hoãn show diễn năm 2020, anh sẽ tiếp tục đầu tư để tạo nên nhiều thiết kế mới, độc đáo cho BST lần này. Hiện, NTK vẫn giữ bí mật thông tin về show diễn.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu một dòng thời trang giá siêu mềm để những ai yêu mến trang phục của anh có thể tiếp cận. “Tuy công việc bận rộn nhưng tôi cũng dành thời gian để lắng nghe chia sẻ từ phái đẹp. Sau một thời gian dài ấp ủ, tôi sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm mới với giá mềm để họ có thể tiếp cận, nhưng chất lượng vẫn cao cấp. Được làm đẹp cho mọi người, đó cũng là niềm vui với riêng tôi”, NTK chia sẻ.

show diễn năm 2020
Hoa hậu Hà Kiều Anh diện trang phục giá mềm của NTK Đỗ Mạnh Cường. Mẫu thiết kế có giá khoảng 4,5 triệu đồng (thay cho giá những mẫu thiết trước đó khoảng 28 triệu đồng), nhưng chất liệu vẫn cao cấp

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx