Diệu Nhi “hack tuổi” trong bộ ảnh đón xuân

Diệu Nhi lột xác với hình ảnh tươi tắn, trong trẻo, đặc biệt là phong cách trang điểm “tàn nhang” giúp cô trẻ hơn tuổi nhiều lần. Với 3 trang phục đơn sắc, tông màu nổi bật, cô mang đến không khí mùa Xuân đang về. 

Diệu Nhi

Diệu Nhi

Sự đa dạng về hình ảnh của Diệu Nhi thời gian này là điểm cộng lớn mỗi lần người ta nhắc về cô. Ở thời điểm hiện tại, cô cảm thấy hào hứng và thích thú vô cùng trước cách mà ekip biến hóa cho mình. Cô cho biết: “Nhi nghĩ mình không chỉ có 2 cá tính đâu, còn nhiều hơn thế nữa. Và Nhi nhận ra rằng mình dành nhiều sự quyết liệt trong công việc. Ở cuộc sống hàng ngày, tâm hồn của Nhi lại nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Có khi còn mau nước mắt. Nhưng nói về hình ảnh Diệu Nhi hiện tại, Nhi thấy đây là lúc Nhi đẹp nhất”.

Diệu Nhi

Diệu Nhi

Diệu Nhi có những ngày đầu năm mới nhiều tất bật để hoàn thành những nội dung công việc dang dở, cũng như lên kế hoạch và bắt tay thực hiện nhiều dự án mới. Năm 2022, Diệu Nhi mang một năng lượng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có lẽ bởi, một người sôi nổi như cô lại buộc phải nén lại ở năm – thời điểm năm có quá nhiều sự kiện giải trí phải tạm ngưng vì lý do khách quan. Bản thân Diệu Nhi cũng có đến hai phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào, Bóng đè phải hẹn khán giả sang năm 2022. 

Diệu Nhi

“Dời quá nhiều lần là điều mà tất cả không ai mong muốn. Nhi cũng vậy. Và đây là quyết định của nhà sản xuất và Nhi hoàn toàn tôn trọng điều đó. Mong ngày ra mắt, phim sẽ xứng đáng với công sức chờ đợi của chúng ta. Cảm ơn khán giả đã luôn nhớ về những dự án chuẩn bị lên sóng của Diệu Nhi” – Cô bộc bạch.

Dù không có nhiều hoạt động nghệ thuật thời gian qua nhưng Diệu Nhi vẫn đang ấp ủ nhiều kế hoạch và hẹn gặp khán giả trong thời gian gần nhất.

Diệu Nhi Diệu Nhi Diệu Nhi

Ảnh: NVCC

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx