Diễn đàn Du học Pháp 2020 sẽ diễn ra tại 4 thành phố lớn

Campus France Vietnam, bộ phận chuyên trách du học của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp với Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) tổ chức Diễn đàn Du học Pháp lần thứ 15 năm 2020. Nhằm tạo điều kiện cho tối đa sinh viên có thể tham dự.

Dien-dan-du-hoc-Phap-01

Diễn đàn Du học Pháp lần thứ 15 giúp trả lời những thắc mắc của các bạn sinh viên lần đầu rời xa gia đình và quê hương Việt Nam để đi du học. Vì thế, các chuyên đề được quan tâm nhiều nhất sẽ được đề cập đến: Chuẩn bị hành trang, Kỳ nhập học 2020, Quản lí chi tiêu, Nhà ở, Thủ tục đăng kí trường tại Pháp, Thủ tục cư trú, Tìm việc làm thêm / thực tập tại Pháp và Tiện ích cuộc sống.

Sự kiện sẽ được diễn ra tại 4 thành phố:

  • Huế: Thứ năm, 16-7-2020, 17h –19h, Viện Pháp tại Huế, 1 Lê Hồng Phong
  • Đà Nẵng: Thứ sáu, 17-7-2020, 15 – 17h, Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng, 46 Bạch Đằng hoặc 33 Trần Phú, Hải Châu 1, Q. Hải Châu
  • Thành phố Hồ Chí Minh: Thứ bảy, 18-7-2020, 8h –11h, Idecaf, 28 Lê Thánh Tôn, Q. 1
  • Hà Nội: Chủ nhật, 19-7-2020, 8h – 11h, Hội trường l’Espace, 24 Tràng Tiền.

Dien-dan-du-hoc-Phap-02

Hình thức thảo luận bàn tròn kết hợp tương tác với khán giả tại hội trường sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bên cạnh đó, các bàn thông tin của các đơn vị tổ chức và đối tác – tài trợ cũng sẽ cung cấp và tư vấn các thông tin miễn phí.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình và đầy kinh nghiệm của các bạn sinh viên đã và đang học tập tại Pháp, Diễn đàn hứa hẹn sẽ là nơi giúp các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam sắp đi học ở Pháp chuẩn bị tốt nhất hành trang lên đường.

Mọi thông tin liên quan đến Diễn đàn sẽ được cập nhật trên trang Facebook của Diễn đàn du học Pháp: https://www.facebook.com/DiendanDuhocPhap/ và trên trang Facebook của Campus France Việt Nam: https://www.facebook.com/CampusFranceVietnam/

Dien-dan-du-hoc-Phap-04

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx