Điểm G cũng cần… luyện tập

Vì chiều theo cảm xúc của chồng, một số chị em đôi khi bỏ qua cảm giác hụt hẫng khi chăn gối. Tuy nhiên, đời sống tình dục chỉ chất lượng khi cả hai đều thỏa mãn mong muốn của mình. Vì thế, chuyện “yêu” cũng cần học và luyện tập ở cả hai giới.

Diem G cung can luyen tap

Điểm G (được bác sĩ người Đức Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944) được nhiều người quan tâm vì cho rằng đó là nơi có thể khiến chị em “lên đỉnh” nhanh chóng, dễ dàng! Khổ nỗi, điểm G không nằm ở một chỗ nhất định với tất cả phụ nữ. Đó là một vùng nhạy cảm thầm kín mà không phải người đàn ông nào cũng tiếp cận được, thậm chí kể cả chủ nhân cũng chưa chắc đã biết. Trong chuyện yêu, cảm giác hào hứng, cuồng nhiệt nhập cuộc chính là điểm G tinh thần, chuẩn bị cho chị em tiến thẳng tới điểm “rơi” khoái cảm đích thực. Sau đó mới đến vấn đề về kỹ thuật như các tư thế ưa thích, những lời nói thủ thỉ, với 4 bước ham muốn, kích thích, khoái cảm, thư giãn theo… sách chỉ dẫn. Khúc dạo đầu dĩ nhiên cần đến sự am hiểu về cơ thể phụ nữ, mà lý tưởng nhất là tìm ra được điểm G tai quái. Đối với nam giới, cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh. Ở nữ giới, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt, đó chính là cơn cực khoái. Sau cơn cực khoái hormon prolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ khiến người trong cuộc cảm thấy thỏa mãn, ngây ngất.

Khoái cảm có nhiều mức độ khác nhau. Khi kích thích nhẹ nhàng, liên tục, tăng dần lên ở các bộ phận nhạy cảm, khoái cảm nông, hay còn gọi là khoái cảm âm vật sẽ xuất hiện. Khi điểm G (nằm ngay mặt trước thành âm đạo, ở vào khoảng 3-5cm tính từ âm môn) được kích thích sẽ xuất hiện khoái cảm sâu hay còn gọi là khoái cảm của điểm G. Khi cường độ khoái cảm tăng cao sẽ nhanh chóng xuất hiện trạng thái cực khoái. Đối với phụ nữ, trạng thái này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần, còn ở nam giới chỉ có cực khoái một lần mỗi khi xuất tinh.

Để “đạt đỉnh” cũng cần luyện tập

Theo thống kê của các nước châu Âu, có khoảng 10% phụ nữ đạt được cực khoái khi chỉ cần kích thích điểm G. Điều đó có nghĩa, 90% chị em phụ nữ còn lại đạt được cực khoái sau một chuỗi các hoạt động tình dục chứ không phải chỉ là do kích thích điểm G. Thực tế, nhiều phụ nữ phàn nàn họ chỉ cảm thấy sự đau rát và khó chịu khi bị… tấn công quá nhiều vào điểm G. Họ muốn được mơn trớn vào những vùng khác dễ đem lại cảm xúc êm ái, nhẹ nhàng hơn.

Một số phụ nữ khác lại khẳng định họ thích được yêu vào vùng âm vật hơn là vào điểm G. Rất nhiều phụ nữ có thể đạt được cực khoái khi được kích thích ở ngực, nhất là 2 đầu nhũ hoa. Nhũ hoa khi có sự kích thích còn giúp giải phóng oxytocin (còn gọi là hormone âu yếm) khiến cuộc yêu trở nên lý thú hơn. Trước kỳ đèn đỏ 2 tuần là thời điểm nhũ hoa nhạy cảm nhất. Tận dụng thời điểm này, nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh. Như vậy phái đẹp không cần thiết phải trải qua giao hợp hay mỏi mắt tìm kiếm điểm G mới cảm nhận được cực khoái.

Theo TS. Barbara Keesling, giảng viên tình dục học tại Đại học California, luyện tập 3 đều đặn bước sau đây là có thể kiểm soát được cực khoái:

  • Luyện tập cơ xương chậu: Bài tập này dành cho nữ, bằng cách co cơ như bạn thường làm mỗi khi nhịn tiểu, giữ trong 2 giây rồi lại thả ra, lặp lại 20 lần mỗi đợt, ngày làm 3 đợt. Điều này giúp cơ xương chậu co thắt khoẻ hơn, làm cho cơn cực khoái kéo dài lâu và mạnh mẽ hơn.
  • Điều chỉnh các cử động trong quá trình giao hợp dành cho cả nam lẫn nữ.
  • Kiểm soát các mức độ hưng phấn: Bài tập này dành cho nam đó là khi đạt gần tới cực khoái, dừng lại nhanh chóng và để nó giảm xuống, như thế khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại… mất hút.

Lê Dương

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx