“Dì Vàng” Đại Nghĩa xuất hiện, gia đình “Cục Súc” đường ai nấy đi

Tập 4 lên thẳng Top 3 Thịnh hành YouTube sau 24h lên sóng, chân tướng người phụ nữ bí ẩn xuất hiện cuối tập 3 cuối cùng đã được hé lộ – Dì Vàng là ai?.

Sau 4 tập, Gia đình cục súc liên tục “on top” trending trên YouTube, khiến fan “cười up cười down” với những miếng hài chất phát về cuộc sống hàng ngày. Tiếp nối những “cú lừa” trong tập 3, tập 4 của Gia đình cục súc sẽ có thêm nhiều biến động khi có sự xuất hiện của dì Vàng (Đại Nghĩa) và chồng (Cris Phan). Vựa ve chai Cục Súc sẽ làm thế nào với món nợ 50 triệu?

di-vang-01
Dì Vàng đã làm gì khiến Ngọc Phước có thái độ “lồi lõm”
di-vang-02
Chưa gì mà Dì Vàng (Đại Nghĩa) đã hưởng trọn “Cơn mưa ngang qua”

Tình cũ không rủ cũng tới, dì Vàng tuyên bố sẽ bám theo tình xưa anh Bảy Cục không rời nửa bước. Chị Súc trong tập 4 tưởng nữ chính ngôn tình, được chồng bảo vệ mà ngó lơ dì Vàng. Ai dè anh Cục không thương tiếc cho chị bạt tay “đau thấu tâm can”. Hai người còn đụng tay, đụng chân khiến người xem tức “điên máu”.

di-vang-03
Cặp đôi “Cục Vàng” nối lại tình xưa…
di-vang-04
…còn “Cục Súc” chỉ là dĩ vãng

Chị Bảy sẽ yên phận nhìn chồng và con bị người con gái khác cướp mất. Hay đây là ý đồ thâm thuý “bán chồng” để đổi lấy món nợ 50 triệu đem bình yên về cho gia đình? Sự xuất hiện của vợ chồng chị Vàng là vô tình hay do sắp đặt của anh Bảy? Vô số câu hỏi được đặt ra trong Tập 4 của Gia đình cục súc.

di-vang-05
Nàng thơ của anh thi sĩ nào đây “quý dị”
di-vang-06
Đại Nghĩa và Cris Phan mặt não nề khi nhìn nhận sự thật
di-vang-07
Sau 24 giờ “trình làng”, Tập 4 đạt gần 2 triệu view và nằm trong Top 3 Trending trên YouTube

Gia đình cục súc sẽ có cái kết viên mãn cho anh chị Bảy hay đường ai nấy đi sau bao năm nghĩa tình vợ chồng. Độc giả hãy cùng theo dõi web drama Gia đình cục súc để tìm ra lời giải trên kênh YouTube Võ Tấn Phát.

Xem tập 4 Gia đình cục súc với sự xuất hiện của “dì Vàng” Đại Nghĩa:

Nguồn: POPS

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Chích choè
Chích choè
1 year ago

Thấy hài nhảm nhảm làm sao

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx