Đến Opus Saigon thưởng thức bữa tối của người tình

Kí ức Đông Dương vàng son một thời được Opus Saigon tái hiện sinh động qua Sự kiện đặc biệt L’amant Wine Dinner tổ chức duy nhất ngày 8-7-2019.

L’amant Wine Dinner

Chương trình là sự chuyển cảnh đầy khéo léo và sáng tạo, lấy cảm hứng từ những thước phim đầy mê hoặc của L’amant cũng là chủ đề xuyên suốt tiệc. Từ không gian The Sun nóng bỏng đến khán phòng ẩm thực Gourmet, thực khách sẽ được sống lại trong thanh âm Đông dương dai dẳng nhưng lại đẹp đến nao lòng.

L’amant Wine Dinner

Đến với L’amant Wine Dinner là bay bổng trong sự sóng đôi nồng ấm của rượu vang và ẩm thực mang phong vị Pháp lãng mạn. Trong sự kiện Cooking show hoành tráng, thượng khách sẽ có cơ hội mục sở thị những màn trình diễn ẩm thực điêu luyện của người đầu bếp, được nuông chiều vị giác say say chát chát của thức rượu Vang được nâng lên tầm Văn hóa Pháp và ẩm thực thượng hạng là sự kết hợp nhuần nhuyễn những nguyên liệu cao cấp nhất trong không gian ngập tràn tiếng nhạc du dương do ca sĩ của Opus thể hiện. 

L’amant Wine Dinner

Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng Opus Saigon sống lại Kí ức Đông Dương trong sự kiện L’amant Wine Dinner đặc biệt tổ chức duy nhất vào lúc 18h thứ 2 ngày 8-7-2019 với giá chỉ 2.600.000 đồng++/khách.

OPUS SAIGON: 12 Phan Kế Bính, Q. 1, TP. HCM.

L’amant Wine Dinner

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx