Đêm nhạc từ thiện Rock’n’share 2019 – Hỏa Tâm Đà Nẵng

Rock’n’Share là chương trình gây quỹ thường niên mỗi năm 1 lần, đã tổ chức được 4 mùa tại Sài Gòn, với những con số nhận được ngày một nhiều hơn. Sau đêm nhạc Rock’n’Share lần thứ 4 tại Hoa Lư, TP. Hồ Chí Minh vào tháng 6 vừa qua, Rock’n’Share đã tiến ra Đà nẵng với đêm nhạc mang tên ‘Hỏa Tâm Đà Nẵng’ sẽ được diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn vào thứ Sáu, ngày 13-12 tới. 

Dem-nhac-Rock’n'Share

Khác với những năm qua, thì năm nay lần đầu Rock’n’Share 1 năm tổ chức 2 lần, với lời hứa mang sân chơi rock đi xa hơn, cho cộng đồng anh em yêu rock và mong chờ từ những lần vừa qua. Bằng âm nhạc, từ âm nhạc để sẻ chia, mà Rock là thứ âm nhạc có sức mạnh kết nối mãnh liệt và bền bỉ, mang những trái tim và bàn tay đến gần nhau hơn, để cùng chung tay bằng tình yêu thương làm nên đêm nhạc, cùng nhau Vì Tụi Nhỏ. Những ánh mắt, nụ cười, giọt nước mắt, cái ôm của hàng ngàn người bên dưới cùng giơ cao ánh đèn, là khoảnh khắc tuyệt vời và đáng quý vô giá đối với tất cả anh em ban nhạc và anh em Psychotramp13. 

Dem-nhac-Rock’n'Share

Hỏa Tâm Đà Nẵng quy tụ các ban nhạc nổi tiếng và đáng mong chờ nhất cộng đồng đam mê rock. Đây cũng là dịp thổi bùng lại những ngọn lửa của phong trào rock của Đà Nẵng như Microwave, Guitarist Dzung, Bụi Gió & Monocycle từ Sài Gòn, Windrunner, Ngũ Cung & ITễu từ Hà Nội, đến The Radio từ Đà Nẵng.

Những chuyến đi thiện nguyện không còn dừng ở những món quà nhỏ, mà còn là những công trình và dự án dài hơi cho Tụi Nhỏ. 

Dem-nhac-Rock’n'Share

Nếu Rock’n’Share là Rock & Sẻ Chia thì Psychotramps13 với tâm niệm Live To Ride, Ride To Share – Đi Để Sẻ Chia, tất cả Vì Tụi Nhỏ. 

Nếu những năm trước những chiếc vé là những gói mì, cuốn tập, đôi dép cho Tụi Nhỏ thì từ sau Hoa Lư Rực Lửa và sau Hỏa Tâm Đà Nẵng lần này, bạn cầm trên tay đâu chỉ là chiếc vé đến show, mà còn là bữa ăn sạch từ bếp ăn công nghiệp, là nguồn nước sạch từ hệ thống lọc nước, là chăn ấm cho nơi ngủ lại, là áo ấm cho những ngày mưa gió lạnh đến với Tụi Nhỏ. Và còn nhiều những dự án bền vững hơn mà Psychotramps13 và Rock’n’Share hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của mọi người Vì Tụi Nhỏ. 

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và các hoạt động bán hàng sẽ được đưa vào quỹ “Vì tụi nhỏ” để chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới. 

Dem-nhac-Rock’n'Share

Đêm nhạc Rock’nShare 2019 – Hỏa Tâm Đà Nẵng sẽ diễn ra lúc 17h ngày 13-12.

Địa điểm: Cung thể thao Tiên Sơn, số 3 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng  

Giá vé: 250.000 đồng (Tặng kèm 1 vòng tay) 

Mua vé online tại ticketbox.vn

Hotline: 0394216392

Xem thêm thông tin tại: Website: http://vituinho.com

Dem-nhac-Rock’n'Share

Rock’n’Share

Dem-nhac-Rock’n'Share

Rock’n’Share

Rock’n’Share

TRANG BÙI

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx