Đêm hòa nhạc những kiệt tác dành cho đàn Violin 

Đêm hòa nhạc những kiệt tác dành cho đàn violin là đêm diễn dành riêng giới thiệu tài năng của nghệ sĩ violin bậc thầy Stéphane Trần Ngọc, nghệ sĩ người Pháp gốc Việt đã từng đoạt các giải thưởng uy tín: Lipizer, Paganini, Grand Prix… 

dan-violin
Nghệ sĩ violin Stéphane Trần Ngọc

Tài năng của Stéphane Trần Ngọc đã làm bùng nổ khán phòng Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh khi chơi liền lúc 4 bản concerto trong bộ tác phẩm Bốn mùa của A. Vivaldi vào tháng 7/2017. Nội lực và kỹ thuật điêu luyện đã tạo lên danh tiếng của anh tại các khán phòng hòa nhạc châu Âu.

Lần này một loạt những kiệt tác dành cho violin được yêu mến khắp nơi trên thế giới sẽ được trình diễn bao gồm: Thaïs (J.Massenet), Tzigane (M. Ravel), Havanaise (C. SAINT-SAËNS), Poème (E. Chausson) và Violin Concerto số 2 (J. Bologne). Đây là những tác phẩm mà bất cứ người yêu nhạc cổ điển nào cũng mong muốn được thưởng thức trực tiếp bởi những nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế như Stéphane Trần Ngọc. Đêm trình diễn được dẫn dắt bởi Nhạc trưởng Trần Vương Thạch, cùng với sự tham gia biểu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng HBSO.

dan-violin
Nhạc trưởng Trần Vương Thạch

MÁCH BẠN

Đêm hòa nhạc những kiệt tác dành cho đàn violin diễn ra lúc 20h ngày 13/7 tại Nhà hát Thành phố, 7 Công Trường Lam Sơn, Q. 1, TP. HCM.

Giá vé: 80.000 đến 650.000 đồng.

dan-violin
Nghệ sĩ violin Stéphane Trần Ngọc
dan-violin
Nghệ sĩ violin Stéphane Trần Ngọc

TRANG BÙI

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx