Đất Việt VAC ra mắt siêu ứng dụng giải trí VIEON

Sau 4 năm đu tư, phiên bản mới, siêu ứng dụng giải trí VieON chính thức ra mắt vào ngày 15-6-2020. Với sự hợp tác toàn diện giữa Đất Việt VAC, Tổ hợp công nghệ truyền thông giải trí hàng đầu Việt Nam và công ty tư vấn toàn cầu BCG Digital Ventures, phiên bản VieON mới là một ứng dụng OTT (Over-The-Top) ợt trội trong việc cung cấp những nội dung sáng tạo nhất cũng như thư viện nội dung phát trực tuyến hoàn chỉnh nhất tại Việt Nam.

VIEON-01

Với 100 kênh truyền hình, dự kiến với hơn 100.000 giờ nội dung bom tấn có bản quyền 100%, tính năng nổi bật như cá nhân hóa nội dung, phát trực tiếp (livestreaming), VieON hứa hẹn mang đến những nội dung giải trí mới và không ngừng cập nhật mỗi ngày trên một nền tảng công nghệ tân tiến.

Thị trường nội dung OTT Việt Nam có tiềm năng để phát triển mạnh mẽ, với hơn 54% dân số thường xuyên truy cập internet và con số này dự đoán sẽ tăng 38% vào năm 2023 với mỗi người dân dành 6-7 giờ mỗi ngày để sử dụng các dịch vụ internet (nguồn: Stasisca, tháng 7-2019). Chính vì vậy, thị trường hiện nay đang có sự tham gia mạnh mẽ của các nhà cung cấp cả trong nước và nước ngoài, trong đó có những tên tuổi lớn toàn cầu. Tuy nhiên, sự thiếu sót về khung pháp lý cũng như quy trình kiểm duyệt đã tạo nên những thách thức không nhỏ cho môi trường kinh doanh của ngành công nghiệp nội dung Việt Nam. Trong khi các nền tảng OTT trong nước chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì nội dung của các nền tảng OTT nước ngoài còn xa lạ và chưa thực sự phù hợp với thị hiếu và văn hoá của người Việt.

Trong bối cảnh thị trường OTT còn nhiều tiềm năng chưa được đáp ứng, VieON có ước vọng chinh phục thi trường qua đầu tư có trách nhiệm vào các chương trình bản địa giá trị cao và các nội dung đa dạng nhất.  Với tôn chỉ hiểu khán giả Việt Nam, VieON có chuẩn mực quốc tế, sáng tạo, dẫn đầu xu hướng, tạo được giá trị khác biệt.

Khát khao không dừng ở trong nước, VieON sẽ vươn ra toàn cầu vào năm 2021 đến các thị trường Quốc tế như Đông Nam Á, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan.

VIEON-02

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả sẽ được xem các nội dung nước ngoài và Việt Nam trong một nền tảng duy nhất với kho nội dung đồ sộ có bản quyền:

  • Dự kiến có hơn 100.000 giờ phim và show đỉnh.
  • Hàng ngàn bộ phim Điện ảnh Việt Nam, Hollywood, Hàn Quốc, Hoa Ngữ…
  • Hàng trăm kênh Truyền hình trong nước và Quốc tế
  • Hàng loạt nội dung độc quyền như: TV Series đã thay đổi cách nhìn về làm phim truyền hình sau bốn thập kỷ Gạo Nếp Gạo Tẻ (2), Web drama chất lượng điện ảnh Hải Đường Trong Gió, Original mini drama Không Thể Rời Mắt với Jack lần đầu tiên tham gia và hàng loạt phim tiếp nối như Cây Táo Nở Hoa, Em Ước Mình Cùng Bay của đạo diễn Phan Đăng Di, Cả Đời Làm Mẹ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Đất Việt VAC sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt trong 3 ngày 15,16,17/6. Sự kiện ra mắt này sẽ được truyền hình trên HTV2 Vie Channel , Vie Dramas, Vie Giải Trí và phát trực tiếp (livestream) trên VieON với sự tham gia của hơn 1.000 người có sức ảnh hưng, người nổi tiếng, nghệ sĩ và đối tác từ khắp nơi trên thế giới.

Đăc biệt trong đợt ra mắt sắp tới VieON giới thiệu gói siêu ưu đãi chỉ với 66 ngàn đồng cho 4 tháng, tương ứng 16 ngàn đồng mỗi tháng.

Xuân Hòa

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx