Đạo diễn Lê Việt ra mắt CLB Doanh nhân phong cách (BSA)

Tối ngày 31-10 vừa qua, dù trời mưa lớn nhưng đêm ra mắt CLB Doanh nhân phong cách (BSA) với tên gọi “Huyền thoại trở về” đã diễn ra với sự ủng hộ của đông đảo khách mời nghệ sĩ và doanh nhân tham dự.

CLB-Doanh-Nhan-phong-cach-01
Ban chấp hành CLB Doanh nhân phong cách

Đêm ra mắt chính thức CLB Doanh nhân phong cách (tiếng Anh: Business Style Association, viết tắt: BSA) là một trong những chi hội trực thuộc Văn phòng miền Nam của Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam của Bộ Nội Vụ.

Sự kiện lần này có sự tham gia của NSND Tạ Minh Tâm, Á hậu Miss World Việt Nam 2019 – Kiều Loan, Quán quân Người kể chuyện tình 2019 – Ca sĩ Nguyễn Duyên Quỳnh, ca sĩ Henry Ngọc Thạch, cùng nhiều văn nghệ sĩ và các doanh nhân khác.      

CLB-Doanh-Nhan-phong-cach-08
Á hậu Kiều Loan ăn mặc lộng lẫy đến chúc mừng đạo diễn Lê Việt

CLB Doanh nhân phong cách được thành lập dựa trên quyết định số 42/QĐ-HDNTN ngày 27-10-2020 của Bộ Nội vụ với mục tiêu:

  • Tạo sân chơi doanh nhân qua đó kết nối tạo dựng quan hệ nhằm hợp tác và phát triển kinh doanh
  • Định hình phong cách doanh nhân hiện đại thông qua nghệ thuật và sáng tạo
  • Đào tạo định hình phong cách các thế hệ doanh nhân tương lai tiếp nối
  • Truyền tải & xây dựng lối sống khỏe chuẩn y khoa và là mái nhà chung để doanh nhân cùng chung tay với các công việc của cộng đồng và xã hội.
CLB-Doanh-Nhan-phong-cach-11
Khách mời là nghệ sĩ và các doanh nhân
Ban chấp hành CLB Doanh nhân phong cách gồm 6 thành viên:
  1. Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng – Chủ tịch CLB (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nbiyan)
  2. Bà Phan Thị Yến Nga – Phó Chủ tịch CLB Phụ trách Hội viên (Phó Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lương Trần)
  3. Bà Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch CLB Phụ trách Tài chính (Giám đốc Công ty TNHH Máy công cụ và Phụ tùng Vina)
  4. Bác sĩ – nhạc sĩ Vũ Minh Đức – Phó Chủ tịch CLB Phụ trách Hoạt động Nghệ thuật (Giám đốc Phòng khám Golden Care – Công ty Dịch vụ Y tế Himlam)
  5. Đạo diễn Lê Việt – Phó Chủ tịch Phụ trách Truyền thông (Giám đốc Nghệ thuật Công ty TNHH Sứ Mệnh Việt VIETMISSION)
  6. Nhà thiết kế Phương Hồ – Phó Chủ tịch Phụ trách nhóm Phong cách trẻ thơ Kids Style Association (KSA) (Giám đốc Công ty TNHH PhuongLLy Media), cùng với nhiều hội viên khác là các anh chị Doanh nhân trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết.
CLB-Doanh-Nhan-phong-cach-12
Khách mời là nghệ sĩ và các doanh nhân

Trước khi chính thức thành lập CLB Doanh nhân phong cách, các anh chị đã cùng nhau thực hiện những hoạt động, chương trình ý nghĩa và thiết thực, phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi như: Ra mắt CLB Phong cách trẻ thơ (KSA); Tài trợ cho các cháu tại Trung tâm Nuôi dạy Khuyết tật Võ Hoàng Sơn – Quảng Ngãi và kết hợp với Công ty VIETMISSION tổ chức các lớp học “Giải phóng hình thể” cho Doanh nhân.

Các hoạt động bổ ích và thiết thực đó là cơ sở tạo tiền đề để các anh chị doanh nhân trong hội cùng nhau đứng chung một con thuyền mang lý tưởng lớn và đi đến quyết định tham gia BSA.

Trong đêm ra mắt CLB Doanh nhân phong cách cũng diễn ra đêm nghệ thuật hóa trang “Huyền thoại trở về” – tái hiện các tác phẩm, nhân vật, nghệ sĩ quen thuộc đến từ nhiều đất nước, vùng đất khác nhau ở trong và ngoài nước nhằm tôn vinh những giá trị lịch sử nhân loại.

Các tiết mục được thể hiện qua các phần trình diễn công phu do những doanh nhân, hoa hậu… hóa trang, biểu diễn như tiết mục Đêm tiệc hóa trang của các thành viên CLB Doanh nhân phong cách (BSA), Phantom of the Opera, Tiếng trống Mê Linh, Charlie Chaplin, Thái hậu Dương Vân Nga, Maleficent, Cleopatra…

Photo: B&W Media

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx