Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022

Với kinh nghiệm đã từng tham gia các cuộc thi nhan sắc và đăng quang ngôi vị cao nhất, từng lập gia đình và đang làm mẹ đơn thân, Đặng Thu Thảo được tin tưởng giữ vai trò giám khảo ở Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết mình sẽ cố gắng vượt qua nhiều áp lực khi “ngồi ghế nóng” để cùng các giám khảo khác tìm ra thí sinh xứng đáng nhất. 

Hoa-hau-Dang-Thu-Thao-02

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Công ty Q-Talent đồng hành tổ chức cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022, trong đó Tiến sỹ Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam giữ vai trò quan trọng là Trưởng Ban tổ chức, bà Nguyễn Như Quỳnh – Mrs United Nations 2022 – Tổng Giám đốc Công ty Q-Talent làm Phó Ban Tổ chức cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022 đã được Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Sở văn hóa và Thể thao TP.HCM đồng ý chấp thuận tổ chức theo giấy phép số 1781/SVHTT-NT ngày 10/5/2022.

Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022 là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 26 đến 45 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi Online và Truyền hình thực tế.

Hoa-hau-Dang-Thu-Thao-05

Cuộc thi do Báo Môi trường & Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như tài năng, cốt cách, tâm, đức, trí của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Tại buổi họp báo, đại diện BTC cho biết, tiêu chí cuộc thi hướng đến là tìm kiếm đại diện là người phụ nữ tài năng, yêu cái đẹp, lan tỏa tình yêu và trách nhiệm với Môi trường, muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế.

Đặc biệt lần đầu tiên, cuộc thi sẽ có chương trình Truyền hình thực tế với format vô cùng độc đáo, mới lạ, tập trung hoàn toàn vào quá trình huấn luyện, đào tạo, kỹ năng catwalk cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu, giúp thí sinh có thể lột xác ấn tượng để trở thành người chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi năm nay.

Ban Giám khảo cuộc thi sẽ là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Hoa-hau-Dang-Thu-Thao-01
TS. Đồng Xuân Thụ, TBT Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam; Nhà văn Đặng Vương Hưng – Phó TBT Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng – Phó TBT Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, bà Nguyễn Như Quỳnh – Giám đốc Công ty Q-Talent và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Ngoài các ngôi vị danh giá, Ban tổ chức cũng sẽ có những giải thưởng phụ nhằm khai thác hết các thế mạnh của thí sinh. Và người đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam năm nay sẽ chính thức là đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Qúy bà thế giới – Mrs.World được tổ chức tại Mỹ.

Sau phần sơ khảo dự kiến vào ngày 8/6/2022, vòng bán kết dự kiến vào ngày 20/6/2022, Ban Giám khảo sẽ lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tháng 7 tại TP.HCM.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx