Cười Xuyên Việt trở lại mới mẻ sau 3 năm vắng bóng

Tiếp nối những mùa giải thành công, năm 2020 Cười Xuyên Việt quay trở lại sau gần 3 năm vắng bóng. Sự trở lại lần này hứa hẹn sẽ thỏa mãn sự chờ đợi của khán giả sau thành công của các phiên bản Cười Xuyên Việt.

Ra mắt khán giả từ năm 2015, Cười Xuyên Việt được đánh giá là một trong những chương trình hài chỉn chu, chất lượng với những tiểu phẩm tạo được hiệu ứng mạnh mẽ với khán giả truyền hình. Các phần thi được chia sẻ rộng rãi trên khắp diễn đàn, mạng xã hội. Qua nhiều mùa tổ chức, chương trình là bệ đỡ cho nhiều diễn viên trẻ đến gần với công chúng như: Nam Thư, Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Lập, Minh Dự, Mạc Văn Khoa, Puka, Nguyễn Anh Tú, Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long, Quang Trung… 

Cuoi-xuyen-viet-2020-01
Hai nghệ sĩ Kiều Oanh và nghệ sĩ Minh Nhí đảm nhận vai trò Ban giám khảo chuyên môn

Ngoài Ban giám khảo chuyên môn gồm nghệ sĩ Kiều Oanh và nghệ sĩ Minh Nhí, chương trình còn có sự xuất hiện của Ban giải trí là những Quán quân, Á quân, nghệ sĩ bước ra từ Cười Xuyên Việt các phiên bản. 

Cuoi-xuyen-viet-2020-04
Lần đầu làm MC, Minh Dự trổ tài làm thơ giới thiệu giám khảo, ban giải trí

Giám khảo chuyên môn sẽ đưa ra những nhận xét về kỹ năng diễn xuất, xây dựng hình ảnh, tâm lý nhân vật và thúc đẩy thêm tình yêu, sự say mê nghề cho cả 6 thí sinh. Trong khi đó, Ban giải trí sẽ góp ý về mảng miếng hài mang tính cập nhật xu hướng hiện đại nhưng nằm trong giới hạn tinh tế, lịch sự, tôn trọng khán giả. Ngoài ra, Ban giám khảo chuyên môn và Ban giải trí sẽ giúp thí sinh xác định thị hiếu khán giả hiện nay, khuyến khích động viên 6 thí sinh đường hướng phát triển phù hợp với khả năng hiện có của mỗi người. 

Cuoi-xuyen-viet-2020-02
Nam Thư – Gia Bảo – Khả Như trong vai trò Ban giải trí

Để tăng thêm kịch tính, năm nay Ban tổ chức quyết định đưa ra phần rút thăm giải thưởng nóng nhằm khích lệ thí sinh. Cụ thể, sau một số vòng thi nhất định, các thí sinh sẽ được vào phần rút thăm giải thưởng nóng nếu có tổng điểm của giám khảo chuyên môn và ban giải trí từ 55 trở lên. Nếu thí sinh có tổng điểm đạt tối đa là 60 điểm/ vòng, thí sinh sẽ nhận ngay 5 triệu đồng. Nếu thí sinh có tổng số điểm từ 55 điểm đến 59,75 điểm/ vòng, thí sinh sẽ được rút thăm may mắn. Trong trường hợp điểm thấp hơn 55 điểm/ vòng, thí sinh được phép vay điểm từ Ban giám khảo và Ban giải trí để đủ 55 điểm (số điểm vay ở vòng trước thì sẽ bị trừ ở vòng tiếp sau) hoặc từ chối quyền này, không tham gia rút thăm. Với phần rút thăm may mắn, các thí sinh sẽ nhận được ngẫu nhiên số tiền thưởng từ 0 đến 5 triệu đồng.

Cuoi-xuyen-viet-2020-03
Anh Tú – Hữu Tín – Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện với vai trò trong ban Ban giải trí

6 thí sinh tham gia Cười Xuyên Việt 2020 đều là những diễn viên trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết: Ngọc Phước, Bảo Bảo, Vy Vân, Mậu Đạt, Kim Đào, Nguyễn Phước Lộc. 

Sự xuất hiện của “thánh chửi” Minh Dự trong vai trò MC cũng góp phần tạo thêm nhiều màu sắc cho chương trình năm nay.

Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh. 

Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21h thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 1 phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 23/11/2020. 

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Mami
Mami
2 years ago

Xem Cười Xuyên Việt- Bến Thượng Hải cười bể bụng

Dạ Thảo
Dạ Thảo
2 years ago

Cười xuyên Việt mấy mùa trước hay lắm, không biết năm nay như thế nào

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx