Cùng ASUS ZenBook “Nghênh đón Thần S’tài – Săn quà chuẩn style”

Nhân dịp năm mới 2020, ASUS Việt Nam phối hợp cùng các đại lý và hệ thống bán lẻ trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mãi “Cùng ASUS ZenBook: Nghênh đón Thần S’Tài – Săn quà chuẩn style”.

ASUS-ZenBook

Qua đó, từ ngày 23-1 đến 29-2, Thần S’Tài từ ASUS sẽ mang đến chương trình roadshow trải nghiệm ASUS ZenBook đặc biệt được tổ chức tại nhiều cửa hàng lớn trên toàn quốc. Đồng thời, khách hàng mua ZenBook 13/14/15 mới tại các đại lý trên toàn quốc sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn với các quà tặng giá trị, phong cách.

ASUS ZenBook 13/14/15 (UX334/UX434/UX534) là bộ ba laptop mỏng nhẹ với bàn di chuột thông minh ScreenPad vừa được ra mắt của ASUS. Máy gây ấn tượng nhờ thiết kế sang trọng, nhẹ nhất thế giới trong phân khúc với trọng lượng chỉ từ 1,2kg và được trang bị chip Intel thế hệ 10 mới nhất. Ngoài ra, bàn di chuột thông minh ScreenPad giúp người dùng đa nhiệm dễ dàng và trải nghiệm công nghệ độc đáo trên chính chiếc laptop của mình. Đây là thiết bị ultrabook mỏng nhẹ đầy tiềm năng, mang đến trải nghiệm hiệu năng, kết nối và giải trí chưa từng có.

Khuyến mãi “Cùng ASUS ZenBook nghênh đón Thần S’Tài – Săn quà chuẩn style” là cơ hội hấp dẫn cho khách hàng khi đang có kế hoạch sở hữu ASUS ZenBook 13/14/15 để đồng hành trong công việc, giải trí sáng tạo và di động.

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx