Cộng đồng mạng rỉ tai nhau “kinh nghiệm yêu đương xương máu” từ MV Lạnh từ trong tim

MV Lạnh từ trong tim: Các cặp đôi yêu nhau nên chú ý, gây bất ngờ cho nửa kia cũng phải cẩn thận kẻo chính mình là người bị bất ngờ đấy.

Lanh-tu-trong-tim-06

“Hoàng tử sơn ca” Quang Vinh sau khoảng thời gian vắng bóng trên showbiz đã đột phá trở lại với hit Lạnh từ trong tim. Nhiều người hâm mộ đánh giá cao về phần kịch bản và âm nhạc của Hoàng tử sơn ca ngày một nâng cấp. Sau 1 tuần phát hành, MV Lạnh từ trong tim đã lọt #10 BXH thịnh hành trên YouTube với hơn 2 triệu lượt xem và gần 5,2 ngàn bình luận tích cực.

Trong Lạnh từ trong tim, Quang Vinh khéo léo lồng ghép những câu chuyện yêu xa, yêu đơn phương, người thứ ba, tình yêu đồng giới, tình yêu bị ngăn cách bởi sự sắp xếp của gia đình,… mang đến nhiều thông điệp tình yêu ý nghĩa đến khán giả. Đặc biệt, chuyện tình yêu của hai nhân vật chính Quang Vinh và Diễm My 9x được fan chú ý hơn cả vì câu chuyện yêu xa của hai người, xem đến cuối MV cộng đồng mạng đua nhau rỉ tai câu nói “bất ngờ một chút thì vui, bất ngờ nhiều quá thành ra hú hồn”.

Lanh-tu-trong-tim-01

Ngay từ cảnh đầu tiên của Lạnh từ trong tim mọi chuyện đã lý giải rõ ràng về việc hai người yêu xa. Vì muốn tạo bất ngờ cho người yêu là Diễm My 9x, Quang Vinh bí mật âm thầm từ nước ngoài trở về mà không thông báo trước.

Lanh-tu-trong-tim-02
Phía sau nụ cười ấy, là một trái tim tan vỡ từng mảnh

Đau đớn thay, anh đã nhận ra sự thật rằng bạn gái đang tay trong tay cùng người khác. Anh chết lặng, buồn bã đi lang thang qua những đoạn đường và bắt gặp những câu chuyện tình yêu dang dở khác bởi dàn cameo siêu xịn như Diễm My 9x, Trịnh Xuân Nhản, Ma Ran Đô, Liz Kim Cương, Lynk Lee, Thuận Nguyễn, người mẫu Khoai Vũ, người mẫu Trần Minh Hải, stylist Đặng Mai Phương – chị gái Denis Đặng,…

Lanh-tu-trong-tim-03
Vì yêu xa quá lâu, hai người dần có khoảng cách, điều đó đã tạo điều kiện cho người thứ ba xuất hiện

Lanh-tu-trong-tim-04

Quang Vinh gửi gắm trong MV Lạnh từ trong tim những chuyện tình yêu muôn màu muôn vẻ khiến nhiều người cảm thấy bản thân mình là nhân vật chính trong đó. Một số khác may mắn hơn khi được học hỏi “kinh nghiệm xương máu” làm hành trang cho sau này. Nếu lỡ muốn gây bất ngờ cho ai, thì cũng nên tìm hiểu ngọn ngành sự việc, tránh những chuyện “đáng tiếc”.

Anh định làm bất ngờ cho em, nhưng hóa ra anh lại là người bất ngờ…

Nói cho cùng tình yêu là một điều gì đó rất nhiệm màu, khi yêu ta trao hết cảm xúc và sự tin tưởng quá nhiều mà quên một điều chính là sự tôn trọng trong tình yêu. Tôn trọng mình và đối phương, rõ ràng trong mối quan hệ để hai bên không vướng bận thêm đau lòng là điều mà các cặp đôi đang và sẽ yêu nên nhớ kĩ.

Xem MV Lạnh từ trong tim:

Nguồn: POPS

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx