Clinique Việt Nam trao tặng 1000 sản phẩm chăm sóc da tri ân lực lượng y tế chống COVID-19 

Ngày 21/9/2021, với mong muốn góp phần tri ân đội ngũ y bác sĩ & nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, Clinique thực hiện hoạt động “Tri ân áo trắng – Yêu da thầm lặng”, gửi tặng 1000 sản phẩm Kem hồng dưỡng ẩm tức thì Clinique Moisture Surge 100H đến những chiến sĩ áo blouse trắng, đã cống hiến sức mình trong thời gian thử thách này. 

Tri-an-ao-trang10

Chưa có thời điểm nào dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên khắp cả nước, đặc biệt là Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam như thời gian này. Hình ảnh các y, bác sĩ, lực lượng y tế, sẵn sàng gác lại niềm hạnh phúc riêng, tiến thẳng vào tâm dịch cùng những bộ quần áo bảo hộ kín mít, vất vả chăm sóc bệnh nhân, để lại trong lòng nhiều người những xúc cảm. 

Tri-an-ao-trang9

Với mong muốn chung tay tiếp sức tuyến đầu chống dịch, Clinique thực hiện chiến dịch “Tri ân áo trắng –Yêu da thầm lặng” cho toàn bộ đội ngũ y tế nói chung & phụ nữ tuyến đầu nói riêng, như 1 lời tri ân chân thành dành cho những đóng góp không ngại khó khăn chỉ vì bình yên đất nước, hạnh phúc của hàng triệu người Việt. Dưới những lớp khẩu trang & những bộ đồ bảo hộ chính là những sự vất vả, những vết hằn xứng đáng được yêu thương. 

Tri-an-ao-trang8
Hình ảnh các y bác sĩ nhận quà tại Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới

Thấu hiểu những khó khăn vất vả, những hy sinh thầm lặng ấy, chương trình “Tri ân áo trắng – Yêu da thầm lặng” của nhãn hàng Clinique Việt Nam mong muốn mang lại cho đội ngũ y tế sự quan tâm, chăm sóc, phục hồi và bảo vệ toàn diện cho những làn da đang chịu tổn thương ấy. Làm dịu đi những vết hằn, mẩn đỏ, phồng rộp bởi việc mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang liên tục hàng giờ đồng hồ, cấp ẩm tức thì nhưng vẫn khô thoáng cho làn da đã chịu nhiều áp lực.

Chương trình sẽ trao tặng 1000 sản phẩm dưỡng ẩm phục hồi Kem hồng Clinique Moisture Surge 100H đến đội ngũ y bác sĩ & nhân viên y tế ở Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Nhi Đồng 2 & Bệnh Viện Nhiệt Đới thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, như 1 lời động viên chia sẻ đến những “người hùng áo blouse trắng”, đầy yêu thương & trân trọng. 

Tri-an-ao-trang2
Món quà Clinique gửi tặng đến các bác sĩ, y tá

Bà Đậu Thị Hoài Thanh, đại diện cho nhãn hàng Clinique Việt Nam chia sẻ: ”Thấu hiểu những vất vả, hy sinh thầm lặng của đội ngũ y, bác sĩ đang căng mình chống dịch nơi tuyến đầu, Clinique mong muốn đem lại vẻ đẹp nơi làn da cho những người phụ nữ đã quên mình để giúp người. Bằng những món quà yêu thương làn da này, Clinique cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người phụ nữ đặc biệt – đã hi sinh thầm lặng cho cuộc chiến, để từ đó chúng ta có thể chuẩn bị bắt đầu cho một nhịp sống mới tốt đẹp hơn”. 

Hình ảnh các y bác sĩ nhận quà tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược:

Tri-an-ao-trang1 Tri-an-ao-trang5 Tri-an-ao-trang7 Tri-an-ao-trang4

TRANG BÙI

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx