Chiến dịch truyền thông “Bánh mì Sài Gòn” được ủng hộ nhiệt tình

Trong ngày đầu tiên 24-3-2020, nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ “Tôi yêu bánh mì Sài Gòn” đã được diễn ra trên các kênh truyền thông trực tuyến trong và ngoài nước. 

Banh-mi-sai-gon

Đặc biệt, chiều ngày 24-3-2020, bài hát “Tôi yêu Bánh mì Sài Gòn” lần đầu được giới thiệu đến công chúng trong nước và quốc tế. Bài hát được kết hợp ngũ âm với giai điệu vè, đàn nhị truyền thống, phối khí trên nền nhạc hiện đại; câu từ chuyển tải giá trị văn hóa hàm chứa trong món ăn bánh mì Việt Nam, bánh mì Sài Gòn và sự sáng tạo của người chế biến. Đây là sản phẩm do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thực hiện. Người xem cũng tìm thấy trong Clip bài hát hình ảnh một Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều di sản văn hóa – lịch sử đặc sắc và dáng dấp một Thành phố sống động, trẻ trung. Chỉ sau 6 giờ, trên hai kênh youtube chính thức, bài hát đã nhận được 9,6 nghìn lượt nghe và xem.

Chiến dịch cũng đồng thời chuyển tải thông điệp “Bánh mì” là một món ăn nhanh, dinh dưỡng, ngon và tiện (mua nhanh, và có thể đặt giao hàng), góp phần đơn giản lối sống trong mùa dịch Covid-19. Nhiều cửa tiệm bánh mì hưởng ứng, phối hợp cùng Goviet, Now.vn và Foody để thực hiện các chương trình hấp dẫn, khuyến khích người dân đặt Bánh mì qua ứng dụng trực tuyến, giao tận nhà.

Banh-mi-sai-gon

Nhiều kênh báo chí quốc tế và một số blogger, youtuber nổi tiếng đã giới thiệu về bánh mì Việt Nam.

Banh-mi-sai-gon

Banh-mi-sai-gon

Banh-mi-sai-gon

Banh-mi-sai-gon

Xuân Hòa

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx