Cao Thái Hà: Thay đổi mẫu đàn ông sau những đổ vỡ

Những cuộc tình đã qua trong quá khứ khiến Cao Thái Hà từng phải chịu đựng tổn thương và lặng lẽ ra đi. Khi đã có trong tay sự nghiệp vững vàng cùng khối tài sản kha khá, cô muốn tìm đến nơi chốn an toàn. 

cao-Thai-Ha-29

– Khi quá thành công với những vai diễn như mợ Hai của Tiếng sét trong mưa, Diệu Ngọc của Bán chồng… rồi bây giờ đến phim điện ảnh Hoạn Thư, chị có sợ bị đóng khung vai phản diện không?

Sau vai mợ Hai, tôi nhận được rất nhiều lời mời các nhân vật tương tự như vậy. Tuy nhiên bản thân tôi là người quyết định mình sẽ chọn nhân vật nào. Tôi ý thức được rằng từ sau này mình phải cân nhắc kỹ hơn trước khi nhận vai, vì vẫn có lời mời các vai chính diện gửi đến tôi. Hoạn Thư trong phim Kiều là một nhân vật ở tuyến phản diện nhưng tôi tin rằng đây sẽ là vai phản diện được mọi người yêu thương nhất trong lịch sử các vai phản diện.

cao-Thai-Ha-26

– Ngoài đời chị đã từng ghen thế nào?

Chắc bạn trai của tôi cũng mệt mỏi lắm vì tôi không bao giờ ghen. Trước khi bắt đầu mối quan hệ với ai, tôi đều giao hẹn rõ nếu bạn trai làm gì có lỗi thì lập tức dừng ngay và không bao giờ có cơ hội trở lại. Vì người ta đã hết thương mình thì không có lí do gì phải giữ. Tôi đã từng đổ vỡ, chịu đựng tổn thương và ra đi. Tôi nghĩ rằng buông bỏ được mới là bản lĩnh của người phụ nữ.  Mình cần nhìn nhận vấn đề rất rõ ràng, tình yêu mà người ta không yêu mình mà người khác thì mình phải biết buông xuống để bắt đầu cái mới.

cao-Thai-Ha-27

– Mỗi khi chia tay, chị có suy xét lại mối quan hệ của mình không?

Tôi đã từng trải qua cảm xúc đó, có khi cũng nhận lỗi về mình. Lí do thường thấy là do tôi đi quay phim nhiều quá không dành đủ thời gian cho bạn trai, hay tôi không phải là người phụ nữ đảm đang ở nhà lo cho gia đình … thì đó là lỗi của tôi. Tôi nhận. Nhưng bản thân tôi cho rằng cho dù lí do gì thì người đó có tình cảm với người khác thì vẫn là sự phản bội. Các lỗi khác thì có thể sửa, còn lỗi phản bội thì không.

cao-Thai-Ha-23
Cao Thái Hà đảm nhận vai Hoạn Thư trong “Kiều”

– Chị có thay đổi mẫu đàn ông sau nhiều lần đổ vỡ tình cảm không?

Thay đổi nhiều lắm. Ngày xưa tôi cần sự che chở vì cảm thấy mình quá yếu đuối. Nhưng bây giờ tôi đã trưởng thành hơn nên cần người cho mình cảm giác bình yên, an toàn, chia sẻ về sự chung thủy, tình cảm. Cái ghen của tôi hơi kì cục như đã nói. Có thể chỉ là những chuyện nhỏ nhưng nếu tôi cảm thấy là phản bội thì sẽ không chấp nhận. Cho nên tôi cần người bạn trai chung thủy, yên tâm, không bao giờ khiến tôi phải lo lắng rằng anh ấy sẽ thích người khác. Đó là sự an toàn mà tôi đặt ra.

Vai diễn Cao Thái Hà trong “Kiều”

– Tại sao trong phim mới Sugar Baby Sugar Daddy với Quang Minh, chị lại đóng rất nhiều cảnh nóng táo bạo?

Chắc phải trách anh đạo diễn Trần Bửu Lộc của bộ phim này. Vì lúc quay thì tôi luôn là người lăn xả với vai diễn của mình, muốn đáp ứng yêu cầu của đạo diễn. Lúc quay anh ấy có hứa sẽ lấy những góc nào v.v… Lúc quay tôi quên hết tất cả mọi thứ. Khi xem bản phim thì tôi gọi ngay cho anh ấy thì được nghe giải thích. Anh ấy muốn quay góc thì mình cũng tính được. Trong khi làm nghệ thuật thì luôn có những sự cố như vậy, tôi luôn trong tư thế đón nhận mọi thứ. Bây giờ tôi khá mạnh mẽ, không giống ngày xưa nữa.

Cao Thái Hà trên phim trường “Kiều”

– Vì những cảnh quay này đã nảy sinh tin đồn tình cảm giữa chị và anh Quang Minh thời gian vừa qua. Chị giải thích sao?

Bản thân tôi cũng thắc mắc không hiểu vì sao có tin đồn như vậy. Có lẽ sự tương tác giữa chúng tôi trên mạng xã hội đã kéo theo những thông tin như vậy chăng? Bản thân tôi nghĩ đơn giản rằng anh Quang Minh là đàn anh trong nghề nên mình muốn có cảm xúc tốt hơn khi ra set quay thì hai anh em xưng hô với nhau là vợ chồng để thành thói quen. Đó là cách làm việc của tôi từ trước đến giờ. Tôi không muốn vợ chồng có khoảng cách. Tôi luôn ở trong tâm thế là nhân vật nên có những tương tác trên mạng xã hội gây hiểu lầm thì sau này tôi sẽ ý thức hơn để không có những tin tức như thế.

cao-Thai-Ha-28

– Chị có ngại những cảnh nóng sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của mình không?

Nếu ngại chuyện này chuyện kia thì sẽ không trở thành một diễn viên giỏi được. Để đạt được thành công thì mình phải giữ tâm lí vững vàng với những gì xảy ra trong quá trình làm nghệ thuật. Bản thân mình là người chịu tổn thương đầu tiên. Cho nên mình phải tự đối diện với chính mình trước, có sự chuẩn bị khi đối diện với tất cả mọi thứ trong cuộc sống.

– Người yêu của chị có ý kiến gì trước những tin đồn tình cảm không hay ?

Ngắn gọn thôi. Nếu như phải rào trước đón sau thì chắc chắn đó không phải là người yêu của Cao Thái Hà. Tôi đã chọn kĩ ở vòng ngoài. Vào vòng trong để trở thành bạn trai của tôi rồi mà còn ghen với nghề diễn viên, bạn diễn của tôi thì chắc là thôi.

Cám ơn những chia sẻ thật lòng của chị!

Thực hiện: An An
Ảnh: NVCC

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx