Breadtalk khai trương cửa hàng tại Vincom Ocean Park

BreadTalk tiếp tục khai trương cửa hàng mới tại Vincom Ocean Park, Hà Nội. Đây là cửa hàng thứ 23 trên toàn quốc.

BreadTalk hiện là một trong những thương hiệu bánh mì Singapore nổi tiếng với mô hình kinh doanh các loại bánh nướng tươi trong ngày và tại bếp của cửa hàng. 

BreadTalk_01

Breadtalk bắt đầu nhượng quyền ra nước ngoài từ năm 2003. Các loại bánh của BreadTalk có một khẩu vị tinh tế, hình thức đẹp và hương vị thơm ngon, đặc biệt là loại bánh Floss (Bánh mì chà bông) đã gây được tiếng vang trong giới truyền thông và luôn chiếm được cảm tình của khách hàng.

Sau 10 năm phát triển ổn định tại Tp.HCM, BreadTalk quyết định mở rộng thị trường miền Bắc bằng việc khai trương cửa hàng thứ 5 tại Hà Nội – cửa hàng thứ 23 trên toàn quốc vào ngày 11/12/2020. Nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại Vincom Ocean Park, tầng L1-24-25, Vincom Mega Mall Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội, BreadTalk thực hiện chương trình khuyến mãi: “A Christmas To Remember – Early Bird 2020” giảm 15% cho khách hàng đến tham quan và mua bánh kem ổ Noel từ nay đến hết ngày 15/12/2020.

BreadTalk_02

Được thành lập vào năm 2000 tại Singapore, BreadTalk đã phát triển bánh mì từ món ăn khiêm nhường thành sản phẩm của phong cách sống hiện đại. Với BreadTalk, món bánh hằng ngày được biểu tượng hóa như giá trị của cuộc sống sáng tạo, vui tươi và thời thượng. Hiện nay, BreadTalk hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hong Kong, Ma Cau, Trung Quốc, Philippines, Malaysia, Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan và Trung Đông…

BreadTalk có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, có 22 cửa hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu và đang mở rộng để phủ khắp 3 miền.

Website: www.breadtalkvietnam.com

Facebook: https://www.facebook.com/BreadTalkvn/

Nguồn: BreadTalk

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx