Brad Pitt trông giống con gái Shiloh trong bức ảnh từ thời đi học

Brad-Pitt-Shiloh-01
Brad Pitt trông giống con gái Shiloh trong bức ảnh từ thời đi học – Ảnh: thenews

Brad Pitt và Angelina Jolie có 6 người con, 3 con nuôi và 3 người con chung là Shiloh, Vivienne và Knox. Trong đó, cô bé Shiloh là người mang nét đẹp của cả cha lẫn mẹ và cô con gái mang phong cách tomboy nhà Brangelina này trông giống hệt ông bố nổi tiếng khi còn trẻ.

Brad-Pitt-Shiloh-02
Cô con gái nhỏ Shiloh của Brad Pitt – Ảnh: thenews

Những bức ảnh kỷ yếu tại trường của Brad Pitt chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ choáng váng khi một trong những bức ảnh đó của anh trông giống y chang con gái Shiloh của anh.

Những hình ảnh được đăng tại myheritage.com như một phần của bộ sưu tập kỷ yếu có niên đại từ năm 1890 đến 1989, hẳn đây là những ngày học ở trường trung học của ngôi sao ‘Chuyện Ngày Xưa ở… Hollywood‘. Ngày nhỏ, nam tài tử sở hữu mái bằng màu vàng “ngố tàu” đặc trưng của mình và gương mặt cực  ‘soái’.

Brad-Pitt-Shiloh-03
Ngày nhỏ, Brad Pitt sở hữu mái bằng màu vàng “ngố tàu” đặc trưng – Ảnh: thenews

So sánh với cô con gái Shiloh hiện tại, nhiều người nhận xét cô bé trông rất giống bố và bức ảnh teen của Pitt rất có thể là “tiên đoán” cho hình ảnh tương lai của Shiloh, chỉ khác là ở đôi môi.

Hai trong số các bức ảnh, được công bố trong niên giám Kickapoo, cho thấy tài tử ‘Chuyện Ngày Xưa ở… Hollywood‘ thực sự say mê thể thao từ khi còn rất nhỏ. Brad Pitt là một thành viên của đội bóng đá và bóng rổ nổi tiếng ở trường.

Brad-Pitt-Shiloh-04
Hiện tại 6 người con đều sống cùng mẹ Angelina Jolie – Ảnh: thenews

Trang Bùi (Theo: thenews)

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx