Bộ sưu tập áo dài “Xuân Hồng” 2019

Lập thể trường phái nghệ thuật thị giác có sức ảnh hưởng rất lớn của thế kỷ XX, được sáng lập bởi Pablo Picasso và Georges Braque tại Paris từ 1907 đến 1920. Những họa sĩ phái Lập thể không bị ràng buộc vào việc sao chép hình dáng, cấu trúc bề mặt, màu sắc hay không gian – sự ra đời của Bộ sưu tập Áo Dài “XUÂN HỒNG”.

Đây chính là cảm xúc cho Bộ sưu tập Áo Dài “XUÂN HỒNG” – Chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, khi kết hợp một dạng thức của hiện thực được miêu tả với nhiều diện từ nhiều góc độ được biểu hiện cùng một lúc, phản ánh những điều vượt lên trên vẻ ngoài thông thường của vật chất.

Cùng với vẻ đẹp của những đóa hồng mang nhiều màu sắc khác nhau đã trở nên quen thuộc với mỗi người trong chúng ta. Dù được trao tặng cho nhau bất cứ dịp nào, hoa hồng vẫn mang ý nghĩa thân thiện nồng nàn, là hoa của tình yêu, tượng trưng cho lòng hiếu thảo đối với bậc sinh thành, cho tình bằng hữu thân thương giữa những người bạn, cho lòng biết ơn của trò đối với thầy, của người được giúp đỡ đối với những ân nhân tâm phúc. Hoa hồng như muốn nói lên tất cả!

Thông điệp gửi đến từ những thiết kế áo dài rực rỡ “XUÂN HỒNG” như một lời chúc đầy năng lượng đầu năm – Hãy bứt phá ra khỏi các khuôn khổ để sáng tạo dù trong lãnh vực nào. Mở đường cho các trào lưu cuộc sống luôn tốt đẹp, tràn đầy niềm tin hy vọng và mới mẻ, phóng khoáng.

Sưu tập áo dài “Xuân Hồng” 2019

Sưu tập áo dài “Xuân Hồng” 2019

Sưu tập áo dài “Xuân Hồng” 2019

Thương hiệu Áo Dài SĨ HOÀNG
Thiết kế: Mai Thanh Duy
Người mẫu: Á hậu Thế giới Người Việt Thùy Dung – Siêu mẫu Hiền Nguyễn
Chụp tại Bảo tàng Áo Dài

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx