Bella Vũ hé lộ trang phục đầu tiên của Lễ hội áo dài PhươngLLY 2021

Hoa hậu nhí Bella Vũ có nhiều kỉ niệm đáng nhớ khi chụp ảnh với hai chú voi tại Đà Lạt. Bộ trang phục lấy cảm hứng từ huyền thoại Hai Bà Trưng sẽ xuất hiện trong chương trình thời trang Lễ hội áo dài PhươngLLY 2021 vào ngày 16/1.

Chiếc áo dài cách điệu màu đỏ rực rỡ của thương hiệu PhuongLLY lấy cảm hứng từ hình ảnh oai hùng của Hai Bà Trưng khi ra trận để bảo vệ đất nước. Chiếc áo không theo hướng phục dựng, mà truyền tải phong thái mạnh mẽ của hai vị nữ vương nổi tiếng trong lịch sử dân tộc. Hình ảnh người phụ nữ đất Việt oai phong, mạnh mẽ xông pha giữa chiến trận, gánh trên đôi vai nhỏ bé trọng trách nợ nước, thù nhà đã được nhiều thế hệ con cháu noi theo.

Bella Vũ

Bộ ảnh được thực hiện suốt một ngày ròng rã vào cuối tháng 12/2020 tại Thiền viện Trúc Lâm. Cả đoàn phải di chuyển đến khu đất trống của bến thuyền và cánh đồng sâu bên trong thác Prenn nhìn về núi Voi để có thể ghi lại được những hình ảnh đẹp nhất.

Bella Vũ

Thời gian thực hiện ảnh hạn chế vì voi là động vật to lớn và không nghe được hiệu lệnh. Bella Vũ phải tạo dáng nương theo hai chú voi to lớn trong suốt quá trình chụp. Cô bé phải vượt qua nỗi sợ độ cao, giữ thăng bằng khi ngồi trên lưng chú voi cao hơn 3m không lúc nào chịu đứng yên. Điều đặc biệt là Bella không sợ chú voi to lớn mà sợ mình làm voi đau. Khi chú quản tượng yêu cầu ngồi lên cổ voi thì cô bé từ chối, chỉ muốn ngồi phía trên lưng.

Bella Vũ

Khi Bella tạo dáng gần sát hai chú voi, nhiếp ảnh gia cũng khá vất vả để ghi lại được khung hình đẹp. Bởi vì hai chú voi cứ liên tục đập mạnh hai chiếc tai và giơ vòi theo nhiều hướng. Cánh đồng hoang sơ toàn bùn lầy và ánh nắng gay gắt cũng là thử thách lớn cho Bella trong lần chụp hình này. Khoảng 16h là giờ voi về chuồng theo đàn nên mọi người phải thao tác thật nhanh để không gây nguy hiểm cho Bella.

Bella-Vu-10

Những kỷ niệm khó quên này đã tạo thêm ý nghĩa cho bộ hình khởi động Lễ hội áo dài PhươngLLY 2021. Hiện nay, Bella Vũ đang tập trích đoạn cải lương Tiếng trống Mê Linh để mở màn chương trình thời trang. NTK Phương Hồ và thương hiệu PhuongLLY mong muốn mang những giá trị văn hoá truyền thống đến gần với tất cả mọi ngừoi, nhất là các bạn nhỏ bằng hình ảnh của áo dài, cải lương, những câu chuyện lịch sử vô cùng ý nghĩa…

Bella Vũ

MUA: Khoa Nguyễn
Photo: Juni Vu
Assistant: Hân Nguyễn & Mỹ Hiền
Concept & Designer: PhuongLLY

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx