Bella Vũ “chạy đua” với 4 bộ trang phục trong Xúng xính show 2021

Hoa hậu nhí Bella Vũ tham gia Xúng xính show 2021 với nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, người mẫu… thể hiện khả năng đa tài trong nghệ thuật.

Cô bé hát mở màn chương trình với ca khúc viết riêng cho giọng ca của mình Ta liệu thành đôi. Ngoài ra Bella Vũ còn tái hiện hình ảnh Cô Đôi Thượng Ngàn của nghệ thuật hát hầu văn với BST Thị của NTK Huỳnh Thức. Ngoài ra Bella Vũ còn diễn thiết kế của NTK Hà Nhật Tiến, Thạch Thảo.

Xung-xinh-show-2021-Lieu-ta-thanh-doi
Bella Vũ hát mở màn chương trình Xúng xính show 2021 với ca khúc viết riêng cho giọng ca của mình Ta liệu thành đôi

Trong tiết mục kết thúc phần trình diễn BST Thị của NTK Huỳnh Thức, Bella Vũ đã mô phỏng nghệ thuật hát chầu văn với bài Cô Đôi Thượng Ngàn nổi tiếng. NTK trẻ Huỳnh Thức là một tài năng mới đầy tiềm năng của làng thời trang Việt. Trước khi đạt giải tại cuộc thi “HUTECH Designer 2019”, Huỳnh Thức từng đoạt được giải thưởng và học bổng của chương trình “The passtion for fashion” do học viện Design FDA tổ chức.

Xung-xinh-show-2021-BST-Thi
Bella Vũ còn tái hiện hình ảnh Cô Đôi Thượng Ngàn của nghệ thuật hát hầu văn với BST Thị của NTK Huỳnh Thức

BST Thị của anh lấy cảm hứng về vẻ đẹp dân gian mang màu sắc hiện đại. Những gam màu tươi tắn, nổi bật kết hợp với các họa tiết từ vật dụng quen thuộc trong đời sống, trên các tranh vẽ dân gian… Chính vì thế NTK Huỳnh Thức và biên đạo Nguyễn Luyến đã sáng tạo phần trình diễn mới mẻ dựa nên trên chất liệu văn hóa dân gian. Dù chỉ có khoảng hai tiếng đồng hồ tập luyện với biên đạo, Bella Vũ đã rất thích thú tìm hiểu thêm về nghệ thuật truyền thống. Cô bé dành nhiều thời gian tự tập ở nhà trong nhiều ngày. Nhờ vậy phần trình diễn thực sự thăng hoa của Hoa hậu nhí đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Xung-xinh-show-2021-BST-Thi-02

Xúng xính show 2021 là đêm diễn thời trang tại TP. HCM quy tụ nhà thiết kẻ trẻ tài năng với các BST Xuân hè mới nhất dành cho các bé thiếu nhi. Hoa hậu nhí Bella Vũ lần đầu trình diễn trực tiếp ca khúc dành riêng cho giọng hát của mình Ta liệu thành đôi. MV của ca khúc đã đạt 120.000 lượt xem sau 1 tháng ra mắt trên các kênh youtube POPS Music và Bella Vu. Xuất hiện trong tiết mục mở màn đêm diễn, Bella Vũ có sự đồng hành cùng bạn thân Merry Hinu – cũng là hoàng tử trong MV. Hai nghệ sĩ nhí đã thể hiện điệu nhảy vui nhộn, đáng yêu của ca khúc này cùng với sự hỗ trợ của vũ đoàn Rainbow.

Bella trình diễn BST Mộc của NTK Thạch Thảo

Sau tiết mục mở màn ấn tượng, Bella Vũ đã phải chạy đua với thời gian để tiếp tục trình diễn 3 BST của các NTK Hà Nhật Tiến, Huỳnh Thức, Thạch Thảo trong tổng số 6 BST của Xúng xính show. Mỗi trang phục là một kiểu tóc và phong cách khác biệt nên chuyên gia trang điểm Khoa Nguyễn đã phải tính toán thật kỹ lưỡng để phù hợp với yêu cầu trang phục của các NTK trong thời gian ngắn nhất. 

Bella trình diễn BST Blossom của NTK Hà Nhật Tiến

NTK Hà Nhật Tiến tin tưởng giao vai trò mở màn phần trình diễn BST Blossom cho Bella Vũ. Cô bé còn thể hiện thiết kế màu trắng tinh khôi thuộc BST Mộc của NTK Thạch Thảo.

Ảnh: Ben Le, Phó Lâm Việt Trung, Edi Lương

5 2 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx