Bamboo Airways khôi phục các đường bay thường lệ tới Đà Nẵng

Từ ngày 8-9-2020, căn cứ theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam về việc khôi phục hoạt động khai thác các phương tiện vận tải hành khách đi/đến Đà Nẵng, Bamboo Airways sẽ mở lại các đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng.

bamboo
Ảnh: Bamboo Airways
Theo đó, Bamboo Airways sẽ khai thác trở lại các đường bay tới Đà Nẵng với tần suất như sau:
  • Hà Nội – Đà Nẵng tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày (từ ngày 8 đến 15-9) và tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày (từ ngày 16 đến 30-9). Kể từ 1-10, hãng sẽ khôi phục lại tần suất 5 chuyến khứ hồi/ngày.
  • TP. HCM – Đà Nẵng duy trì tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày (từ ngày 8 đến 30-9). Kể từ 1-10, hãng sẽ khôi phục lại tần suất 3 chuyến khứ hồi/ngày.

Hành khách trên những chuyến bay đến và đi từ Đà Nẵng phải đảm bảo các nguyên tắc sau để tránh lây nhiễm bệnh:

– Đeo khẩu trang, khai báo y tế, khuyến cáo hành khách có sử dụng điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Bluezone cảnh báo sớm khi có tiếp xúc với người nhiễm COVID-19 để phát hiện, truy vết nhanh những người có khả năng bị lây nhiễm.

– Thực hiện giãn cách ghế đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19 trên các phương tiện giao thông theo yêu cầu tại Công văn số 4145/BGTVT-CYT ngày 29-4-2020 và Công văn số 4157/BGTVT-CYT ngày 29-4-2020 của Bộ GTVT.

Minh Nhân

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx