Bài Hát Đầu Tiên tập 2: Phương Thanh thẳng thắn trải lòng về sự nghiệp, rơi nước mắt trong vòng tay fan hâm mộ  

Sau tập 1 của chương trình Bài Hát Đầu Tiên, với lối dẫn dắt đầy sắc màu của hai MC Hương Giang và Anh Tuấn cùng vị khách mời đã từng làm đốn tim khán giả 8x, 9x – anh Bo Đan Trường, đã mang đến những hiệu ứng tích cực từ sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Vị khách khách mời đặc biệt tiếp theo của Bài hát đầu tiên cũng là một giọng ca gạo cội của Vbiz: nữ ca sĩ Phương Thanh.  

Phuong-Thanh-02
Nữ ca sĩ Phương Thanh là nhân vật chính tiếp theo của Bài hát đầu tiên tập 2

Vừa mở đầu chương trình, Phương Thanh đã dùng những bài hát để chia sẻ về con người thật của mình khiến người nghe không kìm được cảm xúc: “Tới bây giờ đời sống, tình cảm, con cái… tất cả mọi người để ý là không có gì rõ ràng. Mọi người lúc nào cũng nghĩ Phương Thanh mạnh mẽ kiểu Trống Vắng, thật sự thì Phương Thanh đóng vai đó hơi bị tốt. Một Thời Đã Xa mới đúng là Phương Thanh: yếu đuối, không tranh giành được trong tình cảm và chấp nhận thua thiệt bằng cách là tuỳ duyên. Tức là khi nào là của mình là của mình, còn có phải ngồi chờ vẫn chờ. Đó là sự yếu đuối”.

Phương Thanh thẳng thắn trải lòng về sự nghiệp của mình
Phuong-Thanh-05
Giọng ca Một Thời Đã Xa trải lòng mình: “Lúc nổi tiếng nhất là lúc cô đơn nhất, lúc không ai thấy là lúc hạnh phúc nhất”

Vừa rưng rưng ngấn lệ, giọng ca Một Thời Đã Xa trải lòng mình: “Bài hát của Phương Thanh nổi tiếng tới đâu, Phương Thanh cô đơn tới đó. Khi nào Phương Thanh hot nhất là những lúc cô đơn nhất, còn lúc Phương Thanh không ai thấy đâu là lúc Phương Thanh hạnh phúc nhất”. Để giảm bớt sự căng thẳng, Hương Giang kể câu chuyện của cô và bật mí “Lần đầu mẹ em biết em có khả năng ca hát là nhờ em hát bài Trống Vắng”. Cũng như Hương Giang, nghệ sĩ khách mời của chương trình – Lynk Lee chia sẻ đã rất mê các ca khúc của chị Chanh và hát những ca khúc của chị trên sân khấu từ khi cô mới chỉ 12 tuổi. Sau đó, cả ba nghệ sĩ đã cùng trình diễn một đoạn trong ca khúc Trống Vắng.  

Phuong-Thanh-09
Phương Thanh cho biết cô từng rơi nước mắt trong vòng tay fan hâm mộ

Vừa chia sẻ “Là nghệ sĩ thì không bị phụ thuộc quá nhiều vào lời khen chê. Khen quá cũng chết, chê quá cũng không ảnh hưởng, đặt ở giữa trọng tâm và mình phải cân bằng. Bởi vì con người mình cần phải sống trong sự mạnh mẽ và cũng đôi lúc mình yếu đuối, cho nên chính người ca sĩ đầu tiên phải cân bằng mình trước”, giọng ca Trống vắng đã ngay lập tức không kìm được nước mắt trước sự nhiệt tình ủng hộ của khán giả, “chị Chanh” đã rơi nước mắt trước những tình cảm yêu quý của fan hâm mộ dành cho mình: “Phương Thanh đã từng rất huy hoàng, đã từng im lìm, cũng đã từng ngủ luôn… người ta thường gọi là thất bại. Nhưng đối với Phương Thanh đó là sự nghỉ ngơi để lượng lại sức mình có còn hát được bao lâu nếu hát kiểu này”.

Phuong-Thanh-06
Lynk Lee là nghệ sĩ khách mời song ca cùng Phương Thanh
Ca sĩ Phương Thanh luôn cháy hết ình trên sân khấu

Ở một chi tiết khác, Lynk Lee và Hương Giang cũng lần đầu lên tiếng về tin đồn rạn nứt. Hương Giang thẳng thắn hỏi Lynk Lee có phải “gần đây có bức xúc gì không?”, Lynk Lee cũng rất thẳng thắn trả lời ngay: “Thực ra không phải bức xúc vì Giang đâu. Dạo này các bạn hay nói Lynk Lee bắt chước làm bản sao của Hương Giang nên mặc những bộ đồ gần giống như thế. Nếu chỉ nói giống thì không sao nhưng cái cách nói làm cho Linh cảm thấy bị tức”. Để chứng minh giữa mình và Hương Giang không có rạn nứt, Lynk Lee cầm tay Hương Giang tuyên bố: “Giữa chúng tôi không có vấn đề gì. Đừng có nói như vậy để chia cách chúng tôi nha”. 

Tại chương trình Bài Hát Đầu Tiên, Lynk Lee và Hương Giang cũng lần đầu lên tiếng về tin đồn rạn nứt

Đón xem tập 2 Bài Hát Đầu Tiên phát sóng lúc 20h30 thứ Hai ngày 14-9 trên kênh VTV3.

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx