Azerai Resorts khuyến mãi kích cầu du lịch nội địa

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa sau khi Việt Nam đã đạt những thành tích đáng kể trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, tập đoàn quản lý khách sạn Azerai Resorts giới thiệu nhiều chương trình khuyến mãi mùa hè dành cho du khách đến với đồng bằng sông Mê Kông và cố đô Huế.

Azerai-Hue-02
Mảng xanh khu hồ bơi Azerai La Residence Huế

Gói nghỉ dưỡng “Resident Getaway” dành cho khách đặt phòng Garden Room tại Azerai Cần Thơ (có giá 4.700.000 đồng) hoặc Superior Standard Room tại Azerai La Residence Huế (có giá 4.700.000 đồng vào những ngày trong tuần và 5.640.000 đồng vào cuối tuần) bao gồm phòng nghỉ 1 đêm, bữa sáng hàng ngày dành cho hai người và voucher có giá trị 600.000 – 800.000 đồng (25-35 USD) sử dụng cho các dịch vụ spa và ăn uống tại khách sạn. Khách còn được nâng hạng phòng miễn phí tuỳ theo tình trạng phòng.

Azerai-Swimming-Pool
Khu hồ bơi Azerai Cần Thơ

Gói nghỉ dưỡng “Resident Retreat” dành cho khách đặt phòng Lake Room tại Azerai Cần Thơ (có giá 6.480.000 đồng) hoặc Superior River Room tại Azerai La Residence Huế (có giá 5.640.000 đồng vào những ngày trong tuần và 6.580.000 đồng vào cuối tuần) bao gồm phòng nghỉ 1 đêm, bữa sáng hàng ngày dành cho hai người, voucher có giá trị 800.000 – 1.000.000 đồng (35-45 USD) sử dụng cho các dịch vụ spa và ăn uống tại khách sạn, đưa đón sân bay 1 chiều, 60 phút trị liệu spa dành cho hai người và nhiều ưu đãi khác.

Khách lưu trú tại Azerai Cần Thơ vào các ngày trong tuần ở tất cả các hạng phòng còn được khuyến mãi 60 phút trị liệu spa dành cho hai người.

Azerai-Can-Tho-02
Azerai Cần Thơ

Ngoài các ưu đãi trên, tất cả các gói khuyến mãi đều bao gồm thức uống welcome drink khi nhận phòng, thức ăn nhẹ buổi chiều tại lobby từ 15h30 đến 16h30, wifi miễn phí, sử dụng câu lạc bộ trẻ em, phòng tập gym, hồ bơi…

Azerai La Residence Huế còn có chương trình nghỉ dưỡng dành cho khách chỉ tham quan Huế trong ngày. Gói “day-pass” bao gồm đưa đón hai chiều giữa Đà Nẵng và Huế, tour du thuyền sông Hương nửa ngày, bữa trưa ba món dành cho hai người, sử dụng hồ bơi nước mặn, phòng gym, xông hơi/ xông khô và phòng nghỉ Superior Standard trong ngày.

Azerai-Can-Tho-Junior-Zone
Khu giải trí thiếu nhi Azerai Cần Thơ

Cùng với các gói khuyến mãi, Azerai Cần Thơ và Azerai La Residence Huế luôn thực hiện các biện pháp an toàn nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe cho khách và nhân viên, cũng như tuân thủ những chỉ dẫn và quy trình về đảm bảo an toàn trong kinh doanh của chính phủ.

Các khu nghỉ dưỡng của chúng tôi vẫn hoạt động liên tục trong thời gian qua và luôn chấp hành những hướng dẫn của chính phủ Việt Nam và Tổ chức Y tế Thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch sang trọng, thoải mái và an tâm nhất” – ông Clive Ellul Hawthorn, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Sales & Marketing Tập đoàn Azerai Resorts chia sẻ.

Azerai La Residence Huế

Trong số những biện pháp an toàn mà Azerai Resorts đã thực hiện gồm có việc thường xuyên lau chùi và khử khuẩn các không gian chung, duy trì giãn cách xã hội ở mức cần thiết giữa khách và nhân viên, lau chùi kỹ các phòng khách, và duy trì khoảng thời gian trống giữa các lượt khách sử dụng phòng là 48 tiếng.

Để biết thêm thông tin về các gói khuyến mãi, vui lòng truy cập website www.azerai.com.

Azerai Cần Thơ

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Cô Long
Cô Long
3 years ago

Việt Nam nhiều resort đẹp ghê nơi

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx