ASUS khởi động sân chơi cộng đồng “Voice Up ASUS: Review hay – Nhận quà liền tay”

Chương trình “Voice Up ASUS: Review hay – Nhận quà liền tay” triển khai từ ngày 20-5 tại trang web bit.ly/VoiceUpASUS . Chương trình khuyến khích người dùng laptop ASUS chia sẻ trải nghiệm và cảm nhận của mình về sản phẩm.

Với các đánh giá phù hợp quy định của chương trình sẽ nhận được một e-voucher (mệnh giá e-voucher tùy thuộc vào từng thời điểm của chương trình).

Người dùng sử dụng e-voucher trên hệ thống kho quà điện tử để đổi các phần quà giá trị tương ứng như thẻ cào điện thoại, tín dụng đi lại trên Grab/ Be, vé xem phim, voucher ăn uống hay mua sắm…

Đặc biệt, ASUS sẽ trao tặng 5 giải thưởng tháng dành cho những review có nội dung hay nhất do ASUS lựa chọn, mỗi giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng.

Review-hay-01

Để tham gia chương trình, quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn:

  • Bước 1: Truy cập vào website của đại lý hoặc trang thương mại điện tử nơi bạn đã mua laptop ASUS / ROG
  • Bước 2: Để lại bình luận tối thiểu 100 ký tự chia sẻ về trải nghiệm sản phẩm và đánh giá / chấm điểm cho sản phẩm nếu website có hệ thống chấm điểm.
  • Bước 3: Screenshot bình luận của bạn & copy link của website nơi bạn bình luận
  • Bước 4: Truy cập bit.ly/VoiceUpASUS và gửi đánh giá của bạn theo các hạng mục yêu cầu (bao gồm: screenshot, đường link và các thông tin khác…)

ASUS sẽ kiểm tra & đánh giá tính hợp lệ của bài review theo yêu cầu chương trình & gửi e-voucher đến email của khách hàng.

Giải thưởng tháng sẽ được thông báo trên Facebook chính thức của ASUS & trang web chính thức của chương trình.

Thể lệ, điều khoản & điều kiện chi tiết của chương trình “Voice Up ASUS: Review hay – Nhận quà liền tay”, quý khách vui lòng truy cập bit.ly/VoiceUpASUS để biết thêm chi tiết.

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx