ASUS kết hợp cùng Helly Tống trong dự án “Đơn giản là toàn năng”

Dự án “The More of Less” – “Đơn giản là toàn năng” lấy cảm hứng từ phong cách sống tối giản, tập trung và tối ưu những thứ quan trọng từ đó tạo nên những giá trị mới toàn diện hơn, cũng như chiếc ZenBook 14 (UX425).

don gian la toan nang_02
Asus kết hợp cùng Helly Tống trong dự án “The More of Less – Đơn giản là toàn năng”

Tại sự kiện ra mắt ZenBook 14 (UX425), ASUS Việt Nam thông báo về dự án “The More of Less” kết hợp cùng Helly Tống, đại diện một thế hệ trẻ hiện đại, có lối sống cân bằng giữa công việc – cuộc sống cũng là người truyền cảm hứng sống tối giản. “The More of Less” – “Đơn giản là toàn năng” là xu hướng tối giản mọi thứ trong cuộc sống, từ đó tối ưu hóa những giá trị mà nó mang lại.

don gian la toan nang_01
Sự kiện ra mắt Asus ZenBook 14

Tại sự kiện này, ASUS cũng giới thiệu sản phẩm đại diện cho thông điệp “The More of Less” là mẫu laptop ZenBook 14 (UX425). Máy có thiết kế mỏng nhẹ, vẻ ngoài tinh tế nhưng vẫn đảm bảo công năng mạnh mẽ, đầy đủ các cổng kết nối; tương tự như “The More of Less”.

don gian la toan nang_03

don gian la toan nang_04

Helly Tống – nữ doanh nhân, nhà sáng lập thương hiệu The Yên Concept và Lại Đây Refill Station – là mẫu phụ nữ hiện đại, đại diện cho phong cách tối giản không chỉ trong thiết kế mà còn trong lối sống, suy nghĩ. Hợp tác cùng Helly Tống trong dự án “The More of Less”, ASUS mong muốn truyền tải thông điệp “Đơn giản là toàn năng” đề cao sức mạnh nội lực trong những điều đơn giản nhất, đồng nhất với triết lý Zen mà hãng luôn theo đuổi.

Helly Tống chia sẻ: “”Là người sống tối giản, Helly cảm nhận rằng cuộc sống của mình luôn được tinh giản, để tập trung tối ưu những trải nghiệm và bên cạnh đó là mở rộng không gian suy nghĩ để kết nối với cuộc sống. Helly cũng tin rằng, quan niệm này cũng tương đồng với thông điệp The More of Less, cảm hứng tạo nên sản phẩm ZenBook 14 đẹp tinh tế nhưng vẫn trọn vẹn tính năng.”

ZenBook 14 (UX425) có mặt trên thị trường từ tháng 08 năm 2020 với mức giá 22.990.000 đồng.

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx