ASUS giới thiệu dịch vụ ASUS Carbon Partner

Tại sự kiện Computex 2023, ASUS giới thiệu dịch vụ ASUS Carbon Partner. Đây là giải pháp chuyên biệt và toàn diện cung cấp các tín chỉ carbon linh hoạt, minh bạch và có trách nhiệm cho khách hàng doanh nghiệp.

ASUS_1.png

ASUS đã mở rộng dải sản phẩm thân thiện với môi trường, bao gồm laptop doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận về dấu chân carbon (carbon footprint) và trung hòa carbon (carbon-neutural), ExpertBook B9400, dòng sản phẩm BR1402 có kích thước 14 inch với thiết kế mô đun để dễ dàng bảo dưỡng thân thiện với môi trường, và ExpertBook B9 OLED mới được trao giải thưởng đặc biệt “Sustainable Tech Special Award” trong danh mục giải thưởng Best Choice Awards tại Computex 2023.

ASUS đạt được nhiều bước tiến đáng kể trong cam kết giảm phát thải carbon và tìm kiếm các phương pháp sáng tạo để hạn chế tác động đến môi trường, hướng đến hoàn toàn không phát thải carbon (net-zero). Với dịch vụ ASUS Carbon Partner, ASUS hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong việc đạt được mục tiêu bền vững của mình bằng việc cung cấp tín chỉ carbon dựa trên thiên nhiên để bù đắp lượng khí thải.

Các dịch vụ này sẽ khả dụng trong năm nay, bắt đầu với dòng máy bộ ExpertCenter D9 (D900MDR và D900SDR) và laptop doanh nhân ExpertBook B9 OLED, cùng nhiều tùy chọn linh hoạt khác nhằm đáp ứng yêu cầu về cắt giảm lượng khí carbon thải ra môi trường.

Tại Computex 2023, ASUS cũng trình bày các giải pháp chuyên biệt và toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm laptop, máy bộ và máy tính All-in-One thế hệ mới. Sản phẩm laptop siêu nhẹ như ExpertBook B9 OLED và ExpertBook B5 OLED nổi bật với hiệu suất hàng đầu và thiết kế đáng tin cậy.

Cả hai được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 13 hỗ trợ nền tảng Intel vPro, chip TPM 2.0 cùng hệ thống cảm biến sinh trắc học giúp đăng nhập bằng khuôn mặt và dấu vân tay. Bên cạnh đó các sản phẩm này được thiết kế với độ bền vượt trội với hàng loạt bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của ASUS, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn MIL STD-810H độ bền quân đội Mỹ.

Dịch vụ ASUS Carbon Partner: Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững

Bền vững đã trở thành một nhân tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh khi yêu cầu về giảm phát thải carbon cùng chủ trương quản trị môi trường, xã hội, doanh nghiệp (ESG) trở nên ngày càng cấp thiết. Với dịch vụ ASUS Carbon Partner, ASUS hỗ trợ khách hàng bằng giải pháp linh hoạt và minh bạch để bù đắp khí thải thông qua các sản phẩm ASUS nhằm đạt được mục tiêu phát triển bền vững đề ra tại doanh nghiệp.

Dịch vụ ASUS Carbon Partner đi kèm với các sản phẩm thân thiện môi trường từ ASUS và được phát triển để giúp doanh nghiệp giảm khí thải carbon. ExpertBook B9 OLED là ví dụ điển hình cho những nỗ lực này khi đây là laptop ASUS đầu tiên ứng dụng kỹ thuật Thixomolding với hợp kim magie-lithium, một công nghệ sản xuất giảm lãng phí lên đến 29% và rút ngắn thời gian sản xuất lên đến 75%.

Được làm từ 70% kim loại tái chế và đóng gói bằng vật liệu được chứng nhận bởi Hội đồng Quản lý Rừng (FSC), ExpertBook B9 OLED được chứng nhận ENERGY STAR và có thể giảm lượng khí thải carbon, vượt tiêu chuẩn hiệu suất tiết kiệm năng lượng ENERGY STAR đến 44%.

Phó Chủ tịch ASUS kiêm Tổng giám đốc mảng máy tính doanh nghiệp ASUS, ông Benson Lin cho biết: “Trên hành trình chuyển đổi hướng tới tương lai bền vững hơn, chúng tôi tự hào mang đến Dịch vụ ASUS Carbon Partner. Bền vững là một phần cốt lõi của hoạt động kinh doanh của ASUS, và chúng tôi sử dụng sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ và tinh thần hợp tác để trở thành đối tác toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp đạt được ESG.

Sản phẩm thương mại của chúng tôi được thiết kế đề cao tính thân thiện với môi trường, tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu về giảm khí thải carbon. Bằng cách cung cấp các sản phẩm bền vững và Dịch vụ ASUS Carbon Partner, ASUS sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.”

Laptop doanh nghiệp 14″ & 16″ nhẹ nhất thế giới: ExpertBook B9 OLED & ExpertBook B5 OLED

Tại Computex 2023, ASUS giới thiệu giải pháp máy tính chuyên biệt và toàn diện ASUS Expert Series thế hệ mới, bao gồm laptop ExpertBook, máy bộ ExpertCenter và máy tính All-in-One. Tất cả đều được áp dụng các tiêu chuẩn về phát triển bền vững, đồng thời cung cấp hiệu suất cao với vi xử lý Intel thế hệ 13, thiết kế đáng tin cậy và linh hoạt mà doanh nghiệp cần để làm việc và kết nối trong mọi môi trường.

ASUS_2.png
ASUS ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

Nổi bật là sản phẩm ExpertBook B9 OLED (B9403CVA), laptop doanh nhân 14″ OLED nhẹ nhất thế giới, và ExpertBook B5 OLED (B5602CVA), laptop doanh nghiệp 16″ nhẹ nhất thế giới.

 ASUS BR14 Series: laptop chuyên biệt & toàn diện cho giáo dục

Bên cạnh cho giải pháp dành cho doanh nghiệp, ASUS cũng giới thiệu giải pháp giáo dục mới với các laptop màn hình lớn 14″ và thời lượng pin dài để nâng cao trải nghiệm học tập. Dòng sản phẩm mới BR14 của ASUS có thiết kế tập trung vào học sinh với độ bền bỉ cực cao, sẵn sàng cho va chạm trong quá trình học tập hiếu động của các em. ASUS BR14 Series thân thiện với môi trường hơn nhờ thiết kế mô đun dễ dàng bảo trì, giúp các trường tiết kiệm chi phí và tối ưu công tác quản lý.

ASUS_3.png
Laptop ASUS BR14 Series chuyên biệt cho giáo dục

Dịch vụ hỗ trợ triển khai & quản lý tập trung cho doanh nghiệp: ASUS Pre-Deployment và ASUS Endpoint Management

Cuối cùng, ASUS ra mắt dịch vụ ASUS Pre-Deployment (APDS) và dịch vụ ASUS Endpoint Management (AEMS). Hai giải pháp này thể hiện cam kết của ASUS trong việc giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu và tối ưu hóa công tác quản trị hạ tầng công nghệ thông tin. Để tiết kiệm công sức, tăng năng suất và đảm bảo an toàn, dịch vụ APDS và AEMS sẽ đơn giản hóa việc triển khai, quản lý và bảo mật các thiết bị doanh nghiệp thông qua việc cấu hình trước, quản lý tập trung và bảo mật.

APDS tối ưu hóa việc triển khai máy tính tại các doanh nghiệp, tăng đến 80% năng suất và cải thiện đến 25% hiệu quả của quy trình làm việc. AEMS đơn giản hóa quản lý công nghệ thông tin với cập nhật trình điều khiển, quản lý tập trung và tính năng bảo mật, giúp giảm đến 50% thời gian gián đoạn và tăng 55% năng suất. Với dịch vụ APDS và AEMS, ASUS hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình triển khai và quản lý hạ tầng công nghệ thông tin hiệu quả, cho phép doanh nghiệp tập trung vào hoạt động cốt lõi của mình.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx