ASUS đồng hành cùng doanh nghiệp Việt với sự kiện: “Làm sống lại doanh nghiệp thời khủng khoảng”

Năm 2020, đại dịch Covid 19 gây ra cuộc khủng hoảng toàn cầu với sức ảnh hưởng lớn trên mọi phương diện. ASUS phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành khởi động tọa đàm: “Làm sống lại doanh nghiệp thời khủng khoảng” như một cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp Việt bước qua giai đoạn thử thách.

Buổi tọa đàm cung cấp các thông tin hữu ích cho doanh nghiệp về bức tranh tổng quan kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng; báo cáo khảo sát của IDC về các hình thức làm việc ứng biến trong giai đoạn bình thường mới cũng như nhu cầu các trang thiết bị CNTT cho doanh nghiệp.

Các nội dung trong tọa đàm được phân tích & chia sẻ bởi các khách mời là các chuyên gia đầu ngành dành:

  • Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch học viện Doanh Nhân MVV
  • Ông Phó Đức Giang – Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ an toàn thông tin PwC Việt Nam
  • Bà Bùi Nguyễn Huyền Trang – Giám đốc cao cấp JLL Việt nam

Bên cạnh đó, đại diện từ ASUS & Microsoft cũng sẽ chia sẻ Giải pháp giúp doanh nghiệp SME/ SMB nắm bắt được tiềm năng và cơ hội bằng chuyển đổi số

  • Ông Eric Lee – Tổng Giám Đốc ASUS Việt Nam
  • Ông Đỗ Khắc Cương – Giám đốc khối SMB, Microsoft Việt Nam

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch học viện Doanh Nhân MVV chia sẻ” “Điểm mạnh của doanh nghiệp Việt chính là khả năng thích ứng nhanh, nhạy bén với thị trường. Thêm vào đó, tỷ lệ doanh nghiệp trẻ lớn dễ dàng đón nhận cái mới, kiên trì theo đuổi mục tiêu. Tuy nhiên, ở Việt Nam chủ yếu là Doanh chủ chứ chưa phải doanh nhân thật sự, họ còn thiếu kỹ năng quản trị và chưa tận dụng được nguồn lực tự có, bên cạnh đó năng suất lao động của người Việt vẫn còn thấp”.

Ở một góc nhìn khác, Ông Phó Đức Giang – Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ an toàn thông tin PwC Việt Nam cũng chia sẻ ý kiến đánh giá của mình trong lãnh vực tài chính.

Bà Bùi Nguyễn Huyền Trang – Giám đốc cao cấp JLL Việt nam mang đến góc nhìn về nội lực cũng như tiềm năng của các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Buổi tọa đàm không những nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin đa chiều từ các chuyên gia mà còn thể hiện nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp của ASUS qua hoạt động thiết thực.

Nguồn: ASUS

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx