Asiana Plaza tiếp tục chương trình ưu đãi hấp dẫn “Cưới xong vẫn cười”

Để tiếp tục mang đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng về dịch vụ “Cưới Phải Cười”, Trung Tâm Hội Nghị Asiana Plaza ra mắt chương trình ưu đãi “Cưới Xong Vẫn Cười – 15 bàn tặng 1 bàn cùng vô vàn ưu đãi” cho mùa cưới năm nay. 

Asiana-Plaza

Ngày cưới được xem là ngày trọng đại nhất cuộc đời của mỗi người, và cặp đôi nào cũng mong muốn có một đám cưới như mơ và chỉn chu theo ý thích của mình. Nhưng có hàng trăm nỗi lo toan làm ngày vui bớt đi chút trọn vẹn. Đặt niềm vui, nụ cười và cảm xúc của khách hàng lên hàng đầu, nên với Asiana Plaza, một tiệc cưới được tổ chức thành công là một bữa tiệc mà cô dâu chú rể phải được cười thật sảng khoái, cười vì được yêu, được chúc phúc và cười vì sự hài lòng để khởi đầu hoàn hảo cho một hành trình trăm năm, và làm sao để các cặp đôi “Cưới Xong Vẫn Cười” luôn là câu hỏi và mong muốn mà Asiana Plaza hướng tới.

Asiana-Plaza

Mùa cưới năm nay, cũng với tiêu chí đó, Asiana Plaza chia sẻ niềm vui và lo toan cho các cô dâu, chú rể với chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ với 15 bàn tiệc, các cặp đôi sẽ nhận ngay thêm 1 bàn miễn phí, cùng với vô vàn các ưu đãi hấp dẫn khác như trang trí, dịch vụ lễ hay âm thanh ánh sáng. Đặc biệt, các cô dâu khi đặt tiệc trong giai đoạn này còn được nhận ngay 1 voucher chăm sóc da trước ngày cưới cao cấp trị giá lên đến 30.000.000 đồng tại Eri International Spa.

Asiana-Plaza

Chương trình ưu đãi ‘Cưới Xong Vẫn Cười’ áp dụng cho các khách đặt tiệc trong thời gian từ ngày 15-10 đến ngày 20-12-2019 và tổ chức tiệc trong giai đoạn từ 15-10 đến 20-06-2020 (trừ tháng 1-2020). Ưu đãi không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của trung tâm hội nghị Asiana Plaza.

Chương trình ưu đãi ‘Cưới Xong Vẫn Cười’ có giới hạn, khách hàng hãy nhanh tay gọi điện đến số hotline 0901 080 080 hoặc email đến info@asiana-plaza.com để nhận được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ Asiana Plaza.

Asiana-Plaza

Cưới xong vẫn cười

Cưới xong vẫn cười

Cưới xong vẫn cười

Cưới xong vẫn cười

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx