AP Saigon Petro đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2020

Sáng ngày 12-6-2020 tại Sofitel Plaza Saigon, công ty cổ phần AP Saigon Petro là 1 trong 10 đơn vị thuộc ngành sản phẩm dầu nhờn, chất đốt vinh dự được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.

AP-Saigon-Petro-01
Ông Nguyễn Bảo Trung – Tổng Giám Đốc AP Saigon Petro nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020

Bằng sự tin yêu từ người tiêu dùng, sản phẩm AP Saigon Petro đã được minh chứng qua cuộc điều tra khắt khe từ Hội doanh nghiệp HVNCLC, với 14.000 mẫu khảo sát được điều tra trên phạm vi cả nước ở 16 tỉnh thành phố tiêu biểu, thuộc 5 vùng kinh tế trọng điểm (miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ). Sau hơn một tháng thực hiện, AP Saigon Petro đã vinh dự là 1 trong 10 đơn vị thuộc ngành sản phẩm dầu nhờn, chất đốt được trao danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.

Đây còn là niềm tự hào, khi sản phẩm AP Saigon Petro góp phần thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính Trị, tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm hàng hóa và sản phẩm dịch vụ của Việt Nam.

AP-Saigon-Petro-02

Lấy lợi ích và sự tin tưởng của khách hàng là trọng tâm, AP Saigon Petro đặt ra sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng tất cả trách nhiệm đối với cộng đồng và môi trường”. AP Saigon Petro sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, cung cấp giải pháp bôi trơn hoàn hảo, đáp ứng cho mọi yêu cầu cao nhất từ thị trường.

Xuân Hòa

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx