Alma Resort sẽ ra mắt tour tham quan khu vực hậu cần ‘Back of House’ khi mở cửa trở lại

Tạm đóng cửa khu nghỉ dưỡng do sự bùng phát của đợt dịch thứ 4, đội ngũ nhân viên Alma đã tận dụng thời gian này để thiết kế tour “Back of House” – chương trình khám phá khu vực hậu cần đặc biệt có một không hai mà hiếm khi khách lưu trú có cơ hội biết đến.

Back-of-House-01
Tour “Back of House” kéo dài một tiếng đưa du khách tham quan các khu vực hậu cầu của Alma sẽ được ra mắt khi khu nghỉ dưỡng mở cửa trở lại

Dự kiến ra mắt khi khu nghỉ dưỡng Alma mở cửa trở lại, tour “Back of House” kéo dài một tiếng sẽ đưa du khách tham quan các khu vực hậu cầu của Alma vào lúc 3 giờ chiều các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần. Quy mô rộng lớn và khối lượng công việc hậu cần khổng lồ của Alma chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho du khách.

Các điểm dừng chân trong chương trình tham quan “Back of House” bao gồm căn tin nhân viên, bếp bánh, xưởng kỹ thuật, khu nhập hàng hóa, phòng giặt là và phòng đồng phục, phòng camera giám sát và trung tâm phòng cháy chữa cháy, trạm sạc và bảo trì xe điện, trạm phát điện, phòng máy điều hòa trung tâm và phòng xử lý nước.

Khu vực bếp bánh có tám đầu bếp và năm thợ làm bánh, mỗi tuần cho ra 1.200 chiếc bánh ngọt, 1.000 bánh sừng bò, 850 bánh mì cuộn, 800 bánh muffin, 50 lít kem, 10kg Tiramisu và 50 bánh tart trứng.

Phòng giặt là có 28 nhân viên làm việc, giặt trung bình 26,4 tấn đồ mỗi tuần gồm 49.690 khăn tắm, 2.320 ga trải giường và 1.160 vỏ gối.

Back-of-House-02
Trạm phát điện rộng 335m2 với 5 máy phát điện có tổng công suất 10.000kVA trong trường hợp mất điện lưới

Tại phòng camera giám sát và trung tâm phòng cháy chữa cháy, khách tham gia tour “Back of House” sẽ được xem các cảnh quay do 531 camera CCTV thu được, đồng thời tìm hiểu về 3.162 đầu dò khói và 9.548 đầu phun nước chữa cháy được thiết kế để đảm bảo an toàn tại khu nghỉ dưỡng rộng 30ha. Phòng máy điều hòa trung tâm được điều hành bởi các kỹ thuật viên điều hòa không khí, cung cấp nước lạnh cho 1.049 thiết bị.

“Du khách sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi tham gia tour Back of House của chúng tôi. Với 580 biệt thự và căn hộ, khu nghỉ dưỡng Alma cần 900m3 nước và 46.720 kWh điện mỗi ngày. Vì vậy chúng tôi đã trang bị đầy đủ các hệ thống cần thiết để giảm lượng khí thải carbon, bao gồm phòng xử lý nước, trạm sạc & bảo trì xe điện và hệ thống phân loại tái chế trong khu vực xử lý rác thải” – ông Herbert Laubichler-Pichler, Tổng Quản lý Alma chia sẻ về tour “Back of House”.

Back-of-House-03
Phòng camera giám sát và trung tâm phòng cháy chữa cháy

Phòng xử lý nước rộng 325m2 được trang bị hệ thống lọc và xử lý nước sinh hoạt để cung cấp khoảng 485m3 nước sinh hoạt hàng ngày cho các phòng khách, và một hệ thống lọc thẩm thấu ngược để cung cấp 70.000 lít nước uống và nước đá hàng tuần cho tất cả các nhà bếp của khu nghỉ dưỡng. Khu vực xử lý rác thải xử lý khoảng 250 kg rác mỗi ngày, bao gồm rác có thể phân hủy và rác tái chế.

Trạm sạc và bảo trì xe điện của Alma Resort rộng 360m2 với 36 chiếc xe điện, mỗi chiếc mất trung bình sáu giờ để sạc điện. Trạm phát điện rộng 335m2 với 5 máy phát điện có tổng công suất 10.000kVA trong trường hợp mất điện lưới. Xưởng kỹ thuật trung bình hàng tuần sửa chữa khoảng 35 món đồ, từ bàn ghế, lò vi sóng đến hệ thống đèn sân vườn.

Back-of-House-04
Phòng xử lý nước rộng 325m2 được trang bị hệ thống lọc và xử lý nước sinh hoạt s khiến khách tham gia Tour “Back of House” bất ngờ

Alma luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp an toàn và sức khỏe để phòng chống COVID-19.

Website: https://www.alma-resort.com/covid19vn

Liên hệ: http://alma-resort.com/ hoặc email info@alma-resort.com.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx