Alma Resort mang nghệ thuật đến với du khách

Với mong muốn mang nghệ thuật đến gần hơn với du khách, khu nghỉ dưỡng mới Alma Resort trên bán đảo Cam Ranh tổ chức chương trình Vẽ tranh Nghệ thuật (artists-in-residence) với các hoạt động vẽ chân dung và các lớp dạy vẽ do nhóm các nghệ sĩ tài năng của địa phương thực hiện.

Alma-03
Alma Resort mời các nghệ sĩ tài năng tại địa phương đến tham gia các hoạt động vẽ chân dung và các lớp dạy vẽ vào thứ Ba và thứ Năm hàng tuần

Chương trình Vẽ tranh Nghệ thuật sẽ diễn ra vào thứ Ba và thứ Năm hàng tuần từ 8h30 đến 10h30 sáng tại nhà hàng Alma Garden. Trong thời gian khách thưởng thức buffet sáng, các nghệ sĩ sẽ vẽ chân dung khách theo yêu cầu. Khách có thể chọn ký họa chân dung cá nhân hoặc chân dung gia đình với màu nước hoặc trắng đen để làm kỷ niệm sau chuyến đi.

Sau đó, tại Phòng Tranh của khu nghỉ dưỡng, các nghệ sĩ sẽ hướng dẫn các lớp học vẽ riêng dành cho trẻ em và người lớn từ 11h đến 13h giờ.

Alma-01
Trong thời gian khách thưởng thức buffet sáng, các nghệ sĩ sẽ vẽ chân dung khách theo yêu cầu. Khách có thể chọn ký họa chân dung cá nhân hoặc chân dung gia đình với màu nước hoặc trắng đen để làm kỷ niệm sau chuyến đi

Cô Maya Nguyễn, Quản lý Sự kiện & Ẩm thực của Alma Resort đã mời các nghệ sĩ Nguyễn Hồng Vân từ The Rainbow Gallery, chủ phòng tranh đầu tiên của Nha Trang, cùng chồng là họa sĩ Bùi Văn Quang, thành viên Hội Mỹ thuật Việt Nam, và các họa sĩ Ngô Đăng Hiệp và Lê Huỳnh tham gia vẽ chân dung và các lớp học vẽ cho du khách. Bùi Văn Quang, Ngô Đăng Hiệp và Lê Huỳnh là những họa sĩ nổi tiếng với những bức tranh miêu tả chân thực đời sống thường nhật của người Việt Nam qua góc nhìn sống động đầy màu sắc.

“Có câu nói rằng: ‘Nghệ thuật cần phải sẻ chia để làm đẹp thêm cho cuộc sống’. Vì thế chúng tôi rất mong muốn được giới thiệu nền nghệ thuật địa phương cho du khách. Những vị khách của chúng tôi đã thật sự rất thích thú những bức chân dung được các họa sĩ địa phương vẽ cho họ. Đó là món quà kỷ niệm tuyệt vời nhất trong chuyến đi” – cô Maya chia sẻ.

Chương trình Vẽ tranh Nghệ thuật cũng nằm trong các hoạt động của mùa lễ hội sắp tới từ ngày 21-12-2020 đến 3-1-2021, với không gian trưng bày tác phẩm của 10 nghệ sĩ địa phương tại Alma Lounge. Các nghệ sĩ cũng sẽ giao lưu với khách và trực tiếp sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật tại hai bữa buffet tối ở nhà hàng Alma Garden vào ngày 23 và 30-12 và tại tiệc gala dinner ở Phòng Tiệc lớn vào ngày 29-12 nhân dịp kỷ niệm một năm Alma đi vào hoạt động.

Alma-02
Sau đó, tại Phòng Tranh của khu nghỉ dưỡng, các nghệ sĩ sẽ hướng dẫn các lớp học vẽ riêng dành cho trẻ em và người lớn

Từ ngày 22 đến 25-12 và 29-12 đến ngày 1-1-2021, các nghệ sĩ sẽ có mặt và vẽ chân dung cá nhân cho khách tại Alma Garden từ 8:00 đến 10:00 giờ sáng, vẽ chân dung gia đình từ 10:30 – 11:30 sáng và từ 2:00 – 4:00 giờ chiều tại Alma Food Court và Alma Lounge. Các lớp học vẽ dành cho trẻ em và người lớn sẽ được tổ chức tại Phòng Tranh từ 2h đến 4h giờ chiều với các chủ đề từ bảo vệ môi trường đến những điều hạnh phúc cho năm mới sắp tới.

Chi phí vẽ chân dung có giá từ 150.000 đồng/chân dung cá nhân trắng đen, 300.000 đồng/chân dung cá nhân màu, 500.000 đồng/chân dung gia đình trắng đen. Các lớp vẽ tranh dành cho trẻ em được miễn phí, các lớp vẽ tranh dành cho người lớn có giá 990.000 đồng/người bao gồm dụng cụ vẽ. Chương trình buffet tại Alma Garden vào tối 23 và 30-12 có giá 700.000 đồng/người.

Để liên lạc Alma hoặc đặt phòng, vui lòng truy cập alma-resort.com, gọi 0258 399 1666, hoặc email info@alma-resort.com

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx