Alma Resort Cam Ranh bổ nhiệm quản lý Le Spa

Luôn tạo cơ hội thăng tiến cho những tài năng địa phương, Alma Resort vừa bổ nhiệm Nguyễn Thị Thanh Hằng với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành khách sạn vào vị trí quản lý Le Spa của khu nghỉ dưỡng rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh.

quản lý Le Spa
Nguyễn Thị Thanh Hằng – quản lý Le Spa tại Alma Resort Cam Ranh

Sinh ra và lớn lên ở vùng ven Nha Trang, Thanh Hằng đến với Alma sau 5 năm quản lý Akoya Spa của Vinpearl Nha Trang.

Sau khi tốt nghiệp ngành quản lý nhà hàng khách sạn của trường Cao đẳng Khánh Hòa, Thanh Hằng bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2006 với vị trí nhân viên lễ tân tại một khách sạn ở Nha Trang. Năm 2007, Thanh Hằng trở thành nhân viên trị liệu chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa và bắt đầu làm chuyên viên spa tại Six Senses Hideaway Resort Ninh Vân Bay trong bốn năm.

Từ năm 2011 đến 2017, Hằng vừa là chuyên viên vừa là huấn luyện viên tại khu chăm sóc spa Six Senses của khách sạn Missoni (sau này đổi tên thành Symphony Style) ở Kuwait. Cô trở lại Khánh Hòa năm 2017 và đảm trách vị trí quản lý Vincharm Spa của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang nằm cạnh Alma. Đồng thời trong thời gian từ 2019 đến 2021, Thanh Hằng là giám đốc spa phụ trách quản lý chuỗi Akoya Spa của 14 khách sạn Vinpearl trên khắp Việt Nam.

Hơn 15 năm cống hiến trong ngành dịch vụ khách sạn, Thanh Hằng đã đạt được nhiều giải thưởng lớn, trong đó phải kể đến giải “Quản lý Spa Tốt nhất” (Best Spa Manager) của tập đoàn Vinpearl.

“Hằng có tinh thần làm việc hăng hái, có chí cầu tiến, lãnh đạo đội ngũ của mình một cách hiệu quả và không ngừng nỗ lực nhằm tăng cường trải nghiệm cho khách. Cô ấy đã sáng tạo một menu dịch vụ spa mới lạ dựa trên các liệu pháp hoàn toàn tự nhiên chỉ sau vài tuần gia nhập Alma Resort của chúng tôi” – ông Herbert Laubichler-Pichler giám đốc điều hành Alma Resort chia sẻ.

Quan-ly-spa-moi-02
Le Spa sở hữu 13 phòng trị liệu biệt lập được bố trí hài hoà với cảnh quan của khu nghỉ dưỡng, mỗi phòng được đặt tên theo mỗi loài hoa của Việt Nam

Le Spa sở hữu 13 phòng trị liệu biệt lập được bố trí hài hoà với cảnh quan của khu nghỉ dưỡng, mỗi phòng được đặt tên theo mỗi loài hoa của Việt Nam. Ngoài ra, Le Spa còn có các phòng xông hơi khô và xông hơi ướt dành riêng cho nam và nữ, hai sảnh chờ và phòng chăm sóc sắc đẹp.

Để liên lạc Alma hoặc đặt phòng, truy cập alma-resort.com, email info@alma-resort.com hoặc gọi 0258 399 1666.

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx