Alma Resort bổ nhiệm vị trí Giám đốc Kinh doanh mới

Khu nghỉ dưỡng Alma vừa bổ nhiệm anh Lê Hoàng Sơn với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, vận hành và tổ chức sự kiện ở các khách sạn hàng đầu Việt Nam vào vị trí giám đốc kinh doanh mới.

Trước khi đến với khu nghỉ dưỡng rộng 30ha với 196 biệt thự và 384 phòng suite thượng hạng tọa lạc trên Bãi Dài của bán đảo Cam Ranh, Lê Hoàng Sơn là giám đốc kinh doanh bộ phận lưu trú tại khách sạn Caravelle Sài Gòn. Anh cũng từng là giám đốc kinh doanh và tiếp thị tại Diamond Bay Vũng Tàu Resort & Spa và giám đốc kinh doanh tại Hotel Majestic Sài Gòn.

Giám đốc Kinh doanh
Anh Lê Hoàng Sơn vừa trở thành giám đốc kinh doanh mới của Khu nghỉ dưỡng Alma

Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngôn ngữ Anh tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn và ngành điện tử tại Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (cả hai trường đều ở TP.HCM), anh Sơn bắt đầu bước vào ngành công nghiệp hiếu khách đầu năm 2005 tại khách sạn Caravelle Sài Gòn với vị trí nhân viên hành lý. Cống hiến hơn 10 năm tại khách sạn, anh đã không ngừng học tập, nâng cao khả năng và được thăng tiến qua nhiều vị trí, từ nhân viên lễ tân, giám sát ca đêm đến điều hành kinh doanh sự kiện tiệc lớn.

Anh cũng đã từng làm việc tại khách sạn Nikko Sài Gòn với vị trí chuyên viên điều hành kinh doanh khối khách hàng doanh nghiệp, và khách sạn Pullman Hà Nội với vị trí trưởng phòng kinh doanh và sau đó là quyền trưởng phòng kinh doanh cấp cao.

Giám đốc Kinh doanh

Nhận xét về giám đốc kinh doanh mới, ông Herbert-Laubichler Pichler, giám đốc điều hành Alma Resort cho biết Lê Hoàng Sơn là “một nhà đàm phán xuất sắc và người có tư duy chiến lược”, những kinh nghiệm tích lũy được đã giúp anh ấy phát triển năng lực lãnh đạo và thăng tiến qua nhiều cấp bậc. Là mảnh ghép tuyệt vời cho đội ngũ kinh doanh và tiếp thị của Alma, Lê Hoàng Sơn và đội ngũ của mình chắc chắn sẽ mang lại những thành tích kinh doanh đáng nể cho khu nghỉ dưỡng trong năm 2022.

Hiện đại, quy mô và mang tính biểu tượng cho sự phát triển của Việt Nam trở thành một điểm đến thu hút du khách, khu nghỉ dưỡng Alma được sở hữu và vận hành độc lập có đến 580 căn hộ và biệt thự thượng hạng, 14 khu vực ẩm thực sang trọng, 12 bể bơi hướng biển độc đáo.

Còn có khu bảo tàng khoa học, công viên nước rộng 6.000m2, khu spa với 13 phòng trị liệu, phòng trưng bày nghệ thuật, rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị, nhà hát ngoài trời, câu lạc bộ thiếu niên với những trò chơi thực tế ảo, câu lạc bộ trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước, phòng tập gym, yoga, và sân tập golf 18 lỗ quy mô nhỏ.

TRANG BÙI

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx