Khu nghỉ dưỡng Alma bổ nhiệm quản lý khu chăm sóc sức khỏe Le Spa

Alma Resort vừa bổ nhiệm Hoàng Nguyễn Minh Anh, chuyên gia hai mươi năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe tại các khách sạn hàng đầu Việt Nam vào vị trí quản lý spa của Le Spa – khu nghỉ dưỡng rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh.

Trước khi đến với khu nghỉ dưỡng gia đình Alma, Minh Anh từng là quản lý spa của Westin Resort & Spa Cam Ranh, The Anam Cam Ranh, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa và là chuyên gia tư vấn spa của InterContinental Nha Trang.

Le Spa Alma Resort Cam Ranh13
Hoàng Nguyễn Minh Anh – quản lý khu chăm sóc sức khỏe Le Spa tại Alma Resort Cam Ranh

Sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt, Minh Anh theo học chuyên ngành massage và giải phẫu học tại Cao đẳng Y tế Khánh Hòa. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí kỹ thuật viên trị liệu spa tại Six Senses Ninh Vân Bay, sau đó tại Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa và Evason Ana Mandara Nha Trang, với tổng cộng 8 năm kinh nghiệm.

Minh Anh cũng từng có thời gian học tập và làm việc tại Ấn Độ, tham gia đội ngũ tiền khai trương Six Senses Spa của khu nghỉ dưỡng Jaypee Greens Golf & Spa Resort.

Le Spa Alma Resort Cam Ranh1
Le Spa còn có các phòng xông hơi khô và xông hơi ướt dành riêng cho nam và nữ

Minh Anh cho biết cô sẽ vận dụng tốt các kỹ năng quản lý dịch vụ khách hàng, huấn luyện viên, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, quản lý ngân sách và lập kế hoạch trong vai trò mới của mình tại Le Spa của Alma.

Ông Herbert Laubichler-Pichler, Giám đốc Điều hành Alma Resort cho biết: “Vững vàng từng bước trên con đường sự nghiệp trong thời gian làm việc với các thương hiệu quốc tế sang trọng, Minh Anh là một tài năng địa phương với nhiều thành tích xuất sắc. Chắc chắn cô ấy sẽ là nhân tố mang đến những động lực mới cho đội ngũ của mình và phát triển thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Le Spa của chúng tôi”.

Le Spa Alma Resort Cam Ranh14
Le Spa sở hữu 13 phòng trị liệu biệt lập được bố trí hài hoà với cảnh quan của khu nghỉ dưỡng

Le Spa sở hữu 13 phòng trị liệu biệt lập được bố trí hài hoà với cảnh quan của khu nghỉ dưỡng, mỗi phòng được đặt tên theo mỗi loài hoa của Việt Nam. Le Spa còn có các phòng xông hơi khô và xông hơi ướt dành riêng cho nam và nữ, hai sảnh chờ và phòng chăm sóc sắc đẹp.

Để liên lạc Alma hoặc đặt phòng, truy cập alma-resort.com, email info@alma-resort.com hoặc gọi 0258 399 1666.

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx