AkzoNobel Cares: Thêm sắc màu tô điểm và bảo vệ những công trình cùng chiến dịch Mùa hè Xanh 2019

AkzoNobel Cares tài trợ 7.000 lít sơn ngoại thất, đồng hành cùng Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh trong chiến dịch Mùa hè xanh 2019 với 50 dự án sơn lại các công trình xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Nam bộ, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

AkzoNobel-Cares

Những công trình được chọn để chỉnh trang, sơn mới đều là có tình trạng tường bị cũ nứt, bong tróc, bôi vẽ bẩn, nhiều công trình bị rêu phủ hoặc nấm mốc như khu chung cư số 6 Nguyễn Siêu (Q1), Công viên Thanh niên (Phường Long Trường, Q9), trường mầm non An Định (xã An Định, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), trường tiểu học Xã Ia Piar (huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai)… Với những ưu điểm vượt trội về độ che phủ, màu sơn tươi sáng, bền màu, sơn Dulux Weathershield, không chỉ giúp bảo vệ các công trình trước ảnh hưởng của thời tiết mà còn tạo nên những cảm hứng mới cho cuộc sống của người dân địa phương. Không những vậy, các bức tường được tận dụng để truyền đạt những thông điệp ý nghĩa của cuộc sống như bảo vệ môi trường, sống xanh, phát triển bền vững….

AkzoNobel-Cares

Theo bà Pamela Phua – Tổng giám đốc công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam, dùng màu sắc để tạo ra những không gian sống truyền cảm hứng chính là một trong những mục tiêu phát triển hàng đầu của AkzoNobel. Chính vì thế, trong những năm qua, AkzoNobel thường xuyên phối hợp cùng nhiều đơn vị để thực hiện các chiến dịch sơn sửa lại các công trình dân dụng và công cộng, trong đó có Thành Đoàn TP HCM. “Mùa  xanh  một chiến dịch  cùng ý nghĩa của học sinh sinh viên Việt NamAkzoNobel tự hào được đồng hành cùng những người trẻ trong mùa  sôi động vừa quaChúng tôi tin rằng những công trình được chỉnh trangsơn mớimang trên mình những thông điệp tốt đẹp sẽ sẽ  tác động lớn về mặt nhận thức của cả các bạn trẻnhững người dân sống tại đó hay những du khách tình cờ ghé thăm”.

AkzoNobel-Cares

Việc tài trợ cho chiến dịch được thực hiện trong khuôn khổ AkzoNobel Cares, một sáng kiến được ra đời để thúc đẩy các hoạt động vì sự phát triển bền vững cho các cộng đồng trên toàn thế giới. Trong tương lai, AkzoNobel sẽ tiếp tục phối hợp cùng Thành Đoàn TP. HCM trong các hoạt động sắp tới, đặc biệt là các hoạt động hướng đến cuộc sống xanh như tuyên truyền bảo vệ môi trường, khuyến khích tiết kiệm điện, bảo vệ nguồn nước sạch…

AkzoNobel-Cares

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx