AkzoNobel ba năm liên tiếp đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam

Ngày 23-8 vừa qua, Thương hiệu Dulux Professional của AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam trong Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 với vai trò nhà tài trợ Bạc. Đây là lần thứ ba AkzoNobel đồng hành cùng VPA để tạo ra sân chơi uy tín bậc nhất đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Việt Nam.

Bất động sản Việt Nam

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Award – VPA) là một phần của giải thưởng Bất động sản Châu Á (The PropertyGuru Asia Property Awards) với hệ thống giải thưởng được giám sát chuyên nghiệp và minh bạch bởi công ty BDO – công ty kiểm toán lớn thứ 5 trên Thế giới. Trong lần thứ 5 tổ chức tại Việt Nam, giải thưởng VPA 2019 thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường, tạo nên một sân chơi sôi động và uy tín cho bất động sản Việt Nam.

Lễ trao giải chính thức của VPA đã diễn ra tối 23-8 nhằm vinh danh các chủ đầu tư xuất sắc nhất được lựa chọn từ hơn 20 nhà phát triển đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, vịnh Hạ Long, Cam Ranh và dự án xuất sắc nhất ở 52 cuộc thi hạng mục giải thưởng.

Bất động sản Việt Nam

Đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 với vai trò nhà tài trợ Bạc, Dulux Professional tự hào được tiếp tục góp phần tạo nên một sân chơi chất lượng cho các nhà đầu tư, các kiến trúc sư và các tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản. Điều này sẽ góp phần quảng bá các thương hiệu có giá trị, gia tăng tính minh bạch của thị trường và từng bước đưa bất động sản Việt Nam vươn ra khu vực khi các dự án xuất sắc nhất sẽ tham dự vòng chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á trong khuôn khổ hội nghị Công nghệ – Bất động sản tại hội nghị thượng đỉnh PropertyGuru châu Á. Không những thế, AkzoNobel tin tưởng rằng sự kiện sẽ góp phần đưa các doanh nghiệp trong ngành phát triển hơn nữa, vươn đến tầm quốc tế.

Bất động sản Việt Nam

Bà Pamela Phua, Tổng giám đốc AkzoNobel Việt Nam, cho biết: “Năm thứ ba liên tiếp đồng hành cùng VPA cho chúng tôi cơ hội thấy được rõ ràng sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam, thông qua sự phát triển của các dự án và các doanh nghiệp tham gia giải thưởng. Là một doanh nghiệp lấy phát triển bền vững làm trọng tâm, chúng tôi rất vui mừng khi thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng có nhiều dự án tốt hơn, thân thiện với môi trường hơn. Giải thưởng cũng là cầu nối cho AkzoNobel gặp gỡ được các doanh nghiệp khác và khách hàng trong ngành, tạo cơ hội để chúng tôi khẳng định vị trí của mình trên thị trường với các giải pháp tối ưu, bền vững dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án”.

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx