5 xu hướng Yoga mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới năm 2020

Bước vào đầu năm 2020, nhiều người truyền cảm hứng cho yoga bằng cách thử các tư thế yoga mới lạ khác nhau đang làm nóng mạng Internet với tất cả sự tuyệt vời của họ. Hãy cùng Beautylife trở thành một trong số những người đầu tiên thử các xu hướng yoga mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Yoga Dê

Xu-huong-Yoga

Yoga Dê là một môn đang phổ biến, nơi dê con có quyền đến và tương tác với những người đang luyện tập.

Dê là  sinh vật dễ thương và siêu thân thiện. Sophie Turner làm cho yoga dê trở nên phổ biến khi cô quyết định tập yoga với một đàn dê được nuôi trong trang trại. Nghe có vẻ vui và dễ thương, nếu bạn đã mệt mỏi vì ăn dê. Bạn không chỉ tham gia vào việc giữ gìn sức khỏe tâm trí bằng cách tập yoga mà còn có khả năng tìm thấy một người bạn đồng hành dễ thương và ngây thơ như một chú dê con. Yoga dê cũng là một cách tuyệt vời để trở thành người ăn chay vì làm bạn với dê sẽ khiến bạn không thích ăn chúng nữa.

Yoga Karaoke

Xu-huong-Yoga

Nếu bạn thích karaoke, bạn có thể chọn đăng ký vào một lớp học yoga karaoke- nơi bạn được yêu cầu thực hiện một tư thế và hát một bài hát theo lựa chọn để có thêm nhiều năng lượng và cảm thấy được làm mới chính từ sức sống của bạn.

Toega

Xu-huong-Yoga

Toega là một xu hướng yoga không ai tin vào cho đến khi nó trở thành một điều mà mọi người đều làm. Toega là xu hướng mới đòi hỏi bạn chỉ chú ý đến ngón chân trong khi uốn cong chúng. Một số người thậm chí còn cho rằng làm toega trước khi đi ngủ sẽ giúp dễ dàng hơn và giúp ngủ ngon hơn. Bạn sẽ thử toega vào năm 2020 chứ?

Yoga trên không

Xu-huong-Yoga

Tại sao phải đối phó với trọng lực khi bạn có thể thách thức nó với Aerial yoga? Tập yoga trên không là một cách tuyệt vời cho bất cứ ai muốn giảm đau cột sống vì hỗ trợ giúp giảm đau lưng và đảm bảo sự cân bằng bền vững. Người khuyết tật cũng có thể nhận được những lợi ích tuyệt vời từ yoga trên không.

Yoga Rắn

Xu-huong-Yoga

Đây chính xác là loại yoga khiến bạn sợ hãi. Nhưng hãy tin chúng tôi, một khi bạn thử nó, cuối cùng  bạn cũng có thể thoát khỏi nỗi sợ đối với các loài bò sát. Đây là một cách tuyệt vời để rèn luyện tâm trí vào năm 2020, để bất kỳ cuộc gặp nào với các loài bò sát ngoài đời đều được bạn xử lý hiệu quả.

Theo asiaposts

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx